Ba nền tảng Blockchain tuyệt vời để kiếm tiền

Và một điều có thể làm chúng ta ngạc nhiên trong những tháng tới; những kẻ săn lùng bò tót ngày càng lớn tiếng và một số thương nhân và người thuê nhà thông minh ngoài kia đang cố gắng tìm ra lợi thế khó nắm bắt đó. Tôi đoán đó là lý do tại sao bạn cũng ở đây. Với rất nhiều khả năng bị đe dọa trong những tháng tới, tôi không đổ lỗi cho bạn.

Khi bạn xem qua bài viết này, những người muốn bảo đảm tương lai tài chính của họ đang ráo riết tìm kiếm CoinMarketCap và các tài nguyên khác cho các mã thông báo với nền tảng hoạt động nơi mọi người thực sự có thể kiếm tiền.

Ba nền tảng Blockchain tuyệt vời để kiếm tiền

Bây giờ tôi không có nghĩa là tiết kiệm tiền ở đây thông qua giảm giá, như những gì được cung cấp với đồng tiền Binance tuyệt vời và những thứ khác. Có rất nhiều mã thông báo như thế và chúng rất tuyệt. Tất nhiên, không có sự thiếu tôn trọng, nhưng ngày càng có nhiều người muốn tìm kiếm các mã thông báo để sử dụng trên các nền tảng nơi có thể kiếm được nhiều tiền hơn (hoặc tốt nhất là tiền mặt lạnh, cứng). Các thỏa thuận thực sự, như nó đã được.

Why, tôi nghe bạn hỏi? Chà, nhiều cựu chiến binh tiền điện tử hiện tin rằng việc sở hữu mã thông báo chỉ vì mục đích đầu cơ là không còn đủ nữa. Họ muốn truy cập vào các nền tảng [a link=”https://dongkhai.com/tag/blockchain”]Blockchain[/a] nơi họ cũng có thể kiếm được nhiều tiền nhất. Thành phần đầu cơ chỉ cần thêm một chiều chào mừng khác. Đối với họ, giá trị thực sự là tìm kiếm các mã thông báo sẽ cung cấp cho họ quyền truy cập vào các nền tảng quay vòng tiền mà đó là thứ sẽ đẩy giá của mã thông báo trong dài hạn.

Họ xem bong bóng dotcom là một bài học lịch sử sẽ lặp lại với blockchain. Giống như sau đó, họ tin rằng các sản phẩm làm việc nơi người dùng có thể [a link=”https://dongkhai.com/tag/kiem-tien”]Kiếm tiền[/a] sẽ là những sản phẩm tốt và xuất hiện từ đống đổ nát của thị trường gấu. Nói cách khác, họ hy vọng lúa mì sẽ được tách ra khỏi vỏ trấu trong tương lai không xa. Nếu điều này nghe có vẻ giống triết lý của bạn, thì đọc tiếp có thể không phải là một ý tưởng tồi!

Vậy đâu là nền tảng [a link=”https://dongkhai.com/tag/blockchain”]Blockchain[/a] tốt nhất để [a link=”https://dongkhai.com/tag/kiem-tien”]Kiếm tiền[/a] ngay bây giờ?

Đó là câu hỏi cháy bỏng trên môi của mọi người. Nếu có một danh sách gần đây trực tuyến, tôi vẫn chưa tìm thấy nó. Và với rất nhiều điều đã xảy ra trong sáu tháng qua, tiền điện tử đã quá hạn một bản cập nhật – hoặc ít nhất là một cái gì đó! Vì vậy, không có gì khó chịu ở đây là 3 nền tảng [a link=”https://dongkhai.com/tag/blockchain”]Blockchain[/a] hàng đầu của tôi để [a link=”https://dongkhai.com/tag/kiem-tien”]Kiếm tiền[/a] – không theo thứ tự cụ thể nào (và một con ngựa đen có thể sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên trong tất cả các tháng tới).

Trọng tâm của sự chú ý của gần như mọi người trong vài tháng qua là Trình duyệt dũng cảm và Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) và đúng như vậy. Không ít bởi vì bạn có thể [a link=”https://dongkhai.com/tag/kiem-tien”]Kiếm tiền[/a] bằng cách sử dụng chính trình duyệt. Đặc biệt phổ biến trong số những người coi trọng bảo mật và quyền riêng tư của họ, Brave có sẵn trên Android và iOS.

Hoạt động trên hệ thống phần thưởng, trình duyệt Brave có thể được sử dụng bởi bất kỳ chủ sở hữu trang web hoặc người tạo YouTube nào để kiếm mã thông báo BAT. Bạn có thể bán chúng, nếu bạn muốn làm như vậy, đối với bitcoin hoặc tiền định danh và nó được liệt kê trên Coinbase , nơi có truyền thống tuyệt vời để liệt kê các mã thông báo với nền tảng sinh lời. Để được hướng dẫn đầy đủ, hãy xem hướng dẫn bằng văn bản tuyệt đẹp này ở đây. Nếu bạn thích video, video dưới đây sẽ giúp bạn đứng dậy và chạy trong nháy mắt.

Giá như tôi hiểu được một cấu trúc tiền tệ từ Steemit sơm hơn thì hay quá?

Tiếp theo là một trong những mục yêu thích tuyệt đối của tôi. Steem là tiền điện tử cung cấp năng lượng cho Steemit phi tập trung , một nền tảng truyền thông [a link=”https://dongkhai.com/tag/xa-hoi”]Xã hội[/a] khuyến khích sự tham gia của người dùng thông qua thanh toán vi mô. Nhiều người so sánh nó với Reddit, nhưng điểm khác biệt chính là người sáng tạo có thể được người dùng trả lại cho những nỗ lực của họ. Một bước tiến lớn từ việc chỉ nâng cấp hoặc hạ cấp bài đăng.

Với hàng trăm ngàn người dùng, [a link=”https://dongkhai.com/tag/blockchain”]Blockchain[/a] Steemit tạo ra tiền điện tử thông qua việc tạo ra nội dung thông minh bởi người dùng. Hệ thống phân phối phần thưởng trong Steemit không đơn giản nhưng hướng dẫn ở đây sẽ giúp bạn. Đô la(SBD) có thể được đổi lấy Bitcoin dưới dạng tiền tệ trung gian trên Poloniex, Bitwala và Bittrex, trong số những loại khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng tạo thu nhập cho bạn trong khi bạn nắm giữ, thì Steemit sẽ ở ngay đầu danh sách của bạn.

Là một nhà văn, tôi rõ ràng yêu Steemit nhưng tôi cũng say mê LBRY . Để giải thích, nó hoạt động như một nền tảng phi tập trung để chia sẻ nội dung video.Không chỉ là nội dung trên đó tuyệt vời để xem, nó còn trở nên tốt hơn. Bạn được thưởngLBCmã thông báo để tạo ra nó và tiêu thụ nó.

Rất ít người khác được yêu cầu nhưng để làm những gì bạn thường vui vẻ làm miễn phí vào một chiều chủ nhật ẩm ướt và lộng gió.Các cách khác để có được LBC bao gồm đóng góp cho dự án LBRY và khai thác, nhưng vui lòng xem tại đây để biết danh sách đầy đủ về tất cả các cách để kiếm LBC. Để tham gia vào hệ sinh thái của LBRY, bạn cần tải xuống ứng dụng (có sẵn cho Linux, macOS, Windows, cũng như iOS và Android).

Tích lũy được rất nhiều sản phẩm từ thông báo của nền tảng LBC !

Blockchain concept in database management

Khi bạn tích lũy mã thông báo LBC của mình, bạn có thể giao dịch chúng để kiếm lợi nhuận hoặc đơn giản là rút tiền ra tiền cứng. Hoặc bạn có thể giữ chúng và xem giá trị dao động, hy vọng theo hướng ưa thích của bạn! LBC có thể được trao đổi lấy Bitcoin tại Poloniex, Bitwala, Bittrex và một số người khác, từ đó bạn có thể chuyển sang trao đổi fiat nếu bạn muốn làm như vậy.

Hiveterminal là một cái gì đó của một con ngựa đen và hiếm khi được thảo luận, vì vậy đáng để đưa lên. Một mã thông báo tài chính, cách bạn [a link=”https://dongkhai.com/tag/kiem-tien”]Kiếm tiền[/a] với HVN rất khác với các mã thông báo khác được thảo luận. Hoàn toàn khác nhau.Nền tảng Hiveterminal là nơi các nhà đầu tư có thể mua hóa đơn với giá chiết khấu trước khi được con nợ thanh toán toàn bộ số tiền vào ngày đáo hạn.

Với IRR 40% mỗi năm, điều đó khá đáng kinh ngạc.Rõ ràng điều này thể hiện cấp độ tiếp theo khi [a link=”https://dongkhai.com/tag/kiem-tien”]Kiếm tiền[/a] trên nền tảng blockchain. Hóa đơn được mua và thanh toán ngay bây giờ, vì vậy đó là tiền mặt cứng trong tay bạn. Có những lợi ích khác nữa, như được liệt kê ở đây .

Để bắt đầu thật đơn giản. Chỉ cần đăng ký với tư cách là người mua hóa đơn (nhà đầu tư), mua ít nhất 50 HVN trên HitBTC, Lykke, Idex hoặc Livecoin để truy cập Hiveterminal và sẵn sàng mua hóa đơn khi chúng được đăng bán (không quên bạn sẽ có thể để trả 1% số tiền trên hóa đơn được tài trợ trong HVN nếu bạn quản lý để mua hóa đơn).

Cạnh tranh để mua rất gay gắt và đó là những ngày đầu tiên vì vậy chưa đến 20 hóa đơn đã bị đánh cắp . Khối lượng tuy nhiên dự kiến ​​sẽ nhận trong những tháng tới. Rất nhiều thông tin tuyệt vời có sẵn trên kênh Telegram do cộng đồng điều hành .

Đây là một kiểu phương thức [a link=”https://dongkhai.com/tag/kiem-tien”]Kiếm tiền[/a] khác ngoài những cách trên Hiveterminal có thể tốt hơn!

Không giống như các phương thức [a link=”https://dongkhai.com/tag/kiem-tien”]Kiếm tiền[/a] được liệt kê ở trên, có một rủi ro rất nhỏ là bạn sẽ không được con nợ trả tiền vì sử dụng bao thanh toán không truy đòi. Tuy nhiên, cho đến nay không có trường hợp không thanh toán nào được ghi nhận. Nếu sự kiện hiếm gặp này xảy ra, Hiveterminal đã hợp tác với một cơ quan đòi nợ để thu hồi vốn của nhà đầu tư. Theo quan điểm của tôi, đó là một thứ để xem – nhưng chỉ có thời gian mới trả lời!

Vì vậy, có bạn có nó! Một bước nhỏ hướng tới hoàn thành danh sách toàn diện các nền tảng [a link=”https://dongkhai.com/tag/blockchain”]Blockchain[/a] tốt nhất thế giới để kiếm tiền. Nhưng điều này là không hoàn hảo – số lượng mã thông báo ngoài kia là rất lớn và có lẽ có những ứng cử viên rất tốt khác ngoài kia.

Nếu bạn biết về bất kỳ nền tảng [a link=”https://dongkhai.com/tag/blockchain”]Blockchain[/a] nào khác mang lại cơ hội [a link=”https://dongkhai.com/tag/kiem-tien”]Kiếm tiền[/a] tốt, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments