Băng keo trong dán thùng carton uy tín chất lượng

Băng keo trong dán thùng được phân phối tại Đông Khải là loại [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] trong suốt phủ lớp keo siêu dính bên trong, giúp việc dán thùng, đóng gói sản phẩm thuận tiện hơn . [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] trong Đông Khải chất lượng cao sản xuất ra để đáp ứng cho ngành công nghiệp đóng gói cũng như vật dụng thông thường hàng ngày mà còn ở cả hoạt động sản xuất, văn phòng và nhiều lĩnh vực khác.

Băng keo trong dán thùng

Các loại [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] dán thùng Carton mà Đông Khải đang phân phối

Đông Khải hiện đang phân phối nhiều loại [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] dán thùng carton. Trong đó nhóm sản phẩm chủ chốt là [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] trong, đục, màu 48 mm x 100 Yards, với bề mặt [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] ở loại trung nên bạn có thể dễ dàng sử dụng dán thùng hay đóng gói sản phẩm. Loại sản phẩm này lại có nhiều kích cỡ và số cuộc khác nhau như:

  • Băng keo trong/đục 48 mm 100Y
  • Băng keo trong/đục 60 mm 100Y
  • Băng keo trong/đục 60 mm 100Y
  • Băng keo trong/đục 24 mm 100Y
  • Băng keo trong/đục 48 mm 80Y
  • Băng keo trong/đục 48 mm 60Y

Sự khác biệt của [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] trong dán thùng Đông Khải

Thích nghi với mọi điều kiện thời tiết

Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nắng thất thường. Do vậy nếu sử dụng [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] không đúng loại sẽ dẫn đến mùa nắng mặt [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] có màu bị ngả vàng, giòn, bong tróc ở các góc cạnh. Mùa mưa độ ẩm cao, lực kết dính giữa [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] và bề mặt bị giảm đi đáng kể.

Băng keo dính mạnh có khả năng chống phân cực

Giúp [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] không bị bong, tróc các góc cạnh sau một thời gian sử dụng. Điều này giúp mặt hàng của bạn luôn được bảo vệ, bụi bẩn và những bất lợi từ môi trường.

Kích thước tiêu chuẩn

Phần lớn máy dán băng dính tự động, máy cắt [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] cầm tay, máy đóng thùng carton… tại Việt Nam được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi nước có một kích thước [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] tiêu chuẩn khác nhau, dẫn đến các doanh nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn để tìm kiếm loại [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] phù hợp.

Băng keo trong dán thùng

Bền vững theo thời gian

Trong nhiệt độ phòng, [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] trong Cao Nghệ giữ được độ bền chắc như ban đầu đến 2 năm. Điều này có được nhờ lớp nền bằng OPP dai, chắc, giữ cho màng keo bên trong không bị oxi hóa.

Thẩm mỹ cao

Lớp nền OPP và màng keo có độ trong suốt cao và bạn sẽ khó nhận ra lớp [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] trên bề mặt nếu không quan sát kỹ bằng mắt thường. Tính năng này thực sự hữu ích khi dán tranh ảnh, phụ kiện… giúp nội dung không bị che khuất.

Ứng dụng rộng rãi

Ngoài dính giấy, dán thùng carton, [a link=”https://dongkhai.com/tag/bang-keo”]Băng keo[/a] trong còn dính được trên các bề mặt gốm sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa, nylon… Bởi vậy được ứng dụng trong nhiều ngành nghề: bưu điện, sản xuất, quà tặng, may mặc, chuyển phát nhanh…

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments