Báo Giá Cửa Nhôm XingFa Nhập Khẩu KỸ THUẬT NHÔM KÍNH

THỢ cửa nhôm kính hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế tạo mẫu lắp đặt [a link=”https://dongkhai.com/tag/cua-nhom-xingfa”]Cửa nhôm xingfa[/a] giá VIP cho sales vật tư cao cấp máy ráp tự động 100%… Cửa nhôm kính là dòng sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trong các công trình hiện nay. Cùng khám phá chi tiết về cửa nhôm kính và báo giá cửa nhôm kính tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất của KỸ THUẬT NHÔM KÍNH.

Nhiều mẫu cửa để quý khách có thể lựa chọn phù hợp

Trong thi công xây dựng hiện nay, cửa nhôm kính là một trong số các dòng cửa được lựa chọn phổ biến nhất đối với các công trình nhà dân, biệt thự, chung cư hay các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại. Loại cửa này có các ưu điểm nổi bật so với nhiều loại cửa thông thường khác đồng thời rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Bên youcạnh đó, báo giá cửa nhôm kính có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với ngân sách của các khách hàng. Tùy từng loại chất liệu nhôm kính hay phụ kiện nhôm kính mà giá cửa nhôm kính có sự khác biệt. Cùng KỸ THUẬT NHÔM KÍNH tìm hiểu chi tiết về cửa nhôm kính kèm báo giá cửa nhôm kính tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bảng giá cửa nhôm kính mới nhất 2021

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA

1 Cửa sổ lùa  93 – ( phụ kiện KinLong Loại 1 Cửa kính suốt…) M2 1.900.000
2 Cửa sổ lùa  55 – ( phụ kiện KinLong Loại 1 Cửa kính suốt…) M2 1.800.000
3 Cửa đi mở, quay  – ( phụ kiện KinLong Loại 1 Cửa kính suốt…) M2 2.300.000
4 Cửa xếp, cửa trượt  – ( phụ kiện KinLong Loại 1 Cửa kính suốt…) M2 2.600.000
5 Vách kính cố định  – ( phụ kiện KinLong Loại 1 Cửa kính suốt…) M2 1.700.000

Ghi chú: Cửa có chia ô Pano giá trên + 30%.

Cửa nhôm kính hiện nay ó khá nhiều loại, nhưng trong bài viết này KỸ THUẬT NHÔM KÍNH xin được báo giá 3 loại cửa nhôm kính phổ biến. Đó là : Cửa nhôm xingfa, cửa nhôm việt pháp, cửa nhôm xingfa, chắc hẳn quý bạn đã biết 3 [a link=”https://dongkhai.com/tag/thuong-hieu”]Thương hiệu[/a] nổi tiếng này rồi phải không ạ, [a link=”https://dongkhai.com/tag/cua-nhom-xingfa”]Cửa nhôm xingfa[/a] được xuất sứ bên Trung Quốc, cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất tại Việt Nam với [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] liên doanh.

Cửa nhôm Hyundai là một [a link=”https://dongkhai.com/tag/thuong-hieu”]Thương hiệu[/a] nổi tiếng của Nước ngoài, còn 1 số loại cửa nhôm kính như erowindow, hay outdor .KỸ THUẬT NHÔM KÍNH chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt hoàn thiện các hệ vách, cửa nhôm kính cao cấp.

Cửa nhôm kính với những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu làm cửa khác: thẩm mỹ, lấy sáng, lấy gió, cách âm, cách nhiệt, bền đẹp theo thời gian.

Cửa nhôm kính kết hợp kính dán 2 lớp được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng: công trình lớn, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, nhà dân….

Chúng tôi xin được gửi đến Quý Khách bảng báo giá cung cấp, thi công lắp đặt hoàn thiện các loại cửa nhôm kính: ( Báo giá cửa nhôm kính = loại kính + phụ kiện ) trực tiếp…

Báo giá cửa nhôm kính thường

Ngoài 3 loại cửa nhôm kính cao cấp mà thường sử dụng quý khách có thể tham khảo thêm các loại nhôm kính thường. Cửa nhôm kính thường là loại cửa nhôm kính tự được lắp ghép và các loại nhôm cũng được tự sản xuất không theo hãng. Ưu điểm của loại cửa nhôm kính thường này đó là có cái giá rất mềm mà vẫn đẹp.

This is the image description

Nhược điểm của loại cửa nhôm kính thường này là nó không được bảo hành (một số công ty vẫn bảo hành). Vậy quý khách có thể cân nhắc có nên sử dụng các loại cửa nhôm kính thường này không. Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở sản xuất cửa nhôm kính thường quý khách có thể tham khảo.

MinhAn Window ngoài những mẫu, loại nhôm kính cao cấp, chúng tôi vẫn cung cấp các loại nhôm kính thường. Với nhà xưởng hơn 200m2 chúng tôi cung cấp được 1 số lượng nhôm kính lớn đáp ứng được nhiều các dự án lớn. Bên dưới là bảng báo giá của chúng tôi quý khách có thể tham khảo.

BÁO GIÁ CỬA NHÔM CAO CẤP HỆ TOPAL

1 Cửa sổ lùa  – ( phụ kiện KinLong Loại 1 Cửa kính suốt…) M2 2.200.000
2 M2
3 Cửa đi mở, quay  – ( phụ kiện KinLong Loại 1 Cửa kính suốt…) M2 2.600.000
4 Vách kính Pano chia ô  – ( phụ kiện KinLong Loại 1 Cửa kính suốt…) M2 2.600.000
5 Vách kính cố định  – ( phụ kiện KinLong Loại 1 Cửa kính suốt…) M2 2.000.000

 

Lưu ý: Bảng giá sản xuất cho dự án, công trình khối lượng > 300m2. Khách hàng lẻ và nhà dân vui lòng liên hệ với KỸ THUẬT NHÔM KÍNH để được báo giá cụ thể từng công trình và tư vấn tốt nhất…

Chú ý:

Báo giá cửa nhôm kính trên chưa bao gồm thuế VAT

Hỗ trợ vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh

  • Đối với chủng loại kính:

Sử dụng kính dán an toàn 8.38mm, 10.38mm cộng thêm đơn giá 100.000/m2 , 200,000/m2

Sử dụng kính màu xanh, trắng sữa đơn giá cộng thêm đơn giá 50.000/m2

  • Đối với kích thước và tỷ lệ cửa:

Đối với cánh cửa nhỏ hơn 1m2 đơn giá được tính theo bộ

Đối với cánh cửa chia balo, thêm khung đơn giá tăng theo tỷ lệ nhôm /m2

Một số sản phẩm về cửa kính cường lực và kính dán an toàn được KỸ THUẬT NHÔM KÍNH chúng tôi thiết kế, cung cấp, lắp đặt… Cửa nhôm kính thường với nhiều ưu điểm vượt trội đang trở thành lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng Việt… Liên hệ báo giá zalo, viber hotline ngay trên màn hình…

Cảm ơn đã xem bài viết!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments