Các loại vật phẩm phong thủy phòng ngủ tiền tài vào như nước

Không chỉ cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao năng lượng, những vật phẩm phong thủy phòng ngủ dưới đây còn giúp tăng cường sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân. Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ trong yếu tố phong thủy phòng ngủ là bạn sẽ có ngay được nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống hàng ngày của bản thân cũng như gia đình.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy là những món đồ trang trí, trang sức mang trong mình những ý nghĩa phong thủy nhất định. Chúng thường giúp tránh tà, hóa giải sát khí, thu hút các năng lượng tích cực và mang đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu về công danh, sự nghiệp, tiền bạc hay tình duyên,…

Những món đồ phong thủy này hiện nay rất đa dạng và cũng dễ mua nên được mọi người sử dụng phổ biến, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán hay làm những công việc cần sự vận dụng đầu óc cao. Chúng có thể là 1 món đồ trang trí bàn làm việc, trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc cũng được sử dụng như 1 món đồ trang sức mà mọi người luôn mang theo mình.

Để lựa chọn được 1 món đồ phong thủy giúp mang đến những điều tốt đẹp, người sở hữu cần tìm hiểu xem món đồ nào thực sự phù hợp với mình để chúng phát huy tối đa khả năng. Do vậy, lựa chọn các vật phẩm không nên tùy tiện mà cần có sự khoa học rõ ràng và theo đúng quan niệm của phong thủy.

Tại sao nên đặt vật phẩm phong thuỷ trong phòng ngủ?

Phong thuỷ phòng ngủ có ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận thế của gia chủ. Lựa chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp sẽ tăng sự hoà hợp giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái, anh chị em, tăng cường sức khoẻ và chống lại sát khí. Thêm vào đó, khi không khí gia đình hoà thuận, tâm trí bạn cũng được thoải mái, dễ đi vào giấc ngủ và có nhiều đêm trọn giấc hơn.

Ngoài ra, bạn cần chú ý vị trí đặt, màu sắc và chất liệu các đồ vật khác để bổ trợ cho vật phẩm phong thuỷ phát huy hết tác dụng của nó. Phòng ngủ còn là nơi nghỉ ngơi của mọi gia đình, do đó không thể không xem trọng.

Ngọc bội long phụng

Trong văn hóa của người phương Đông thì ngọc bội thường được làm món quà kỉ niệm tặng cho các cặp vợ chồng mới cưới với mong ước chúc hạnh phúc bền lâu. Bên cạnh đó, long phụng luôn là biểu tượng cho sự giàu có, hạnh phúc sum vầy và viên mãn của hôn nhân, ở đâu có long phụng thì ở đó sẽ có hạnh phúc.

Treo miếng ngọc bội long phụng này ở đầu giường ngủ sẽ giúp tăng sự yêu thương lẫn nhau của hai vợ chồng, cuộc sống sống êm ấm bên nhau trọn đời, đó là lý do mà vật phẩm phong thủy phòng ngủ này được ưa chuộng. Và khi treo ngọc bội long phụng các bạn nên kín đáo treo chúng ở góc Tây Nam phòng ngủ, vừa khéo léo cân bằng phong thủy phòng ngủ vừa giúp hạnh phúc vợ chồng được lâu bền, thắm thiết.

Đá thạch anh

Trong phòng ngủ vợ chồng nếu bạn bố trí một quả cầu bằng đá thạch anh màu đỏ, hồng, cam, hoặc tím ở hướng Tây Nam thì sẽ làm cho tình cảm vợ chồng mãi gắn bó keo sơn và hạnh phúc nồng ấm. Ngoài ra, còn giúp chủ nhân căn phòng ngủ ngon và say giấc hơn, theo đó sức khỏe cũng tốt hơn.

Vật phẩm phong thủy phòng ngủ để trong phòng ngủ này sẽ phát huy tác dụng không ngờ đấy, chúng sẽ kiểm chứng qua độ keo sơn trong hôn nhân của bạn và người ấy.

Đôi chim uyên ương

Theo các chuyên gia phong thủy, trong phòng ngủ hình ảnh đôi chim uyên ương tác động rất mạnh đến đời sống và hạnh phúc lứa đôi. Phương vị phù hợp để treo tranh, ảnh đôi chim uyên ương là ở góc Tây Nam của phòng ngủ. Nó sẽ như bùa yêu, luôn giúp cho tình cảm vợ chồng thăng hoa, mặn nồng.

Tiền cổ

Tiền cổ ngũ hành thuộc Kim cho nên có thể đặt trong phòng ngủ để tăng thêm khí trường cho căn phòng, ngoài ra còn có tác dụng chiêu tài nạp bảo. Dùng vật phẩm phong thủy phòng ngủ này đặt trong phòng ngủ có thể trấn trạch, hóa sát, vượng tài, phòng tiểu nhân, cầu phúc, trừ tai ách cho gia chủ.

Hồ lô phong thủy

Hồ lô đặt trong phòng ngủ giúp hóa giải bệnh tật, tăng cường sức khỏe. Có thể dùng 3 quả hồ lô gỗ hình dáng đẹp, bề ngoài nhẵn bóng, trong đó có một quả lớn nhất dùng dây thừng đỏ buộc rồi treo ở đầu giường hoặc cát vị (vị trí cát tường) trong phong thủy nhà ở hoặc treo vào vị trí cát vị của lưu niên phi tinh là được.

Với những người thường xuyên gặp phải tình trạng mất ngủ hoặc ngủ không được yên giấc thì hồ lô sẽ là một vật phẩm phong thủy phòng ngủ cứu nguy cho bạn.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận