Các nguyên tắc phong thủy trong kinh doanh giúp bạn phát đạt

Thuật [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] rất được phổ biến trong đời sống và có nhiều ứng dụng trong việc xem hướng, xem sao hóa giải vận hạn và tăng lợi ích. [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] dựa trên các quy luật tự nhiên, thuyết Âm dương, Bát quái để tính toán và lựa chọn ra những bố trí nhà cửa và ứng dụng trong phong thủy kinh doanh. Trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] nếu biết cách sử dụng thuật [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] buôn bán sẽ giúp tăng doanh số bán hàng và mang nhiều khách hàng tới, phát đạt hơn. Dưới đây, là một số nguyên tắc của [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] buôn bán thêm phát đạt bạn có thể áp dụng.

Tầm quan trọng của [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] trong kinh doanh

Trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công, từ trình độ, tri thức của con người cho đến phương thức tổ chức quản lý, điều hành sản xuất, chất lượng và mẫu mã sản phẩm… Đó là những yếu tố thuộc về Dương. Tuy nhiên, còn có các yếu tố thuộc về Âm không kém phần quan trọng là phong thủy.

Theo chuyên gia phong thủy Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông thì yếu con người cần phải xem xét trước hết. Nếu người đó không có lộc về kinh doanh, thì dù bằng cấp hay chức vụ hoặc mối quan hệ tầm nào đi chăng nữa thì làm cũng khó phát được.

Từ bản mệnh [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] theo “năm tháng ngày giờ sinh” có thể luận biết được một người có lộc về buôn bán thương mại hay không. Nếu có, thì người ta mới có thể làm về [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] được, hơn nữa là có duyên [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] lĩnh vực nào và đứng ở vị trí nào.

Người có lộc [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] nhỏ sẽ phù hợp mở các cửa hàng [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] nhỏ, người có lộc ở tầm khá thì mở công ty quy mô vừa hay chuỗi cửa hàng tầm tầm, người có lộc [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] lớn thì có thể làm ở [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] lớn, các tập đoàn, chuỗi siêu thị,…Nói cách khác, lộc đến đâu làm ở tầm đó.

Nhiều người không biết về tầm bản mệnh của bản thân, khi làm thành công ở một mức độ nào đấy, rồi mở rộng quy mô [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] vượt quá lộc bản mệnh dẫn đến không điều tiết được và thất bại là vì thế.

Ngoài ra, bản thân mỗi người còn chịu chi phối bởi phần phúc đức của bản thân và gia tộc. Có nghĩa còn liên quan đến tâm linh và phần âm, cũng quyết định đến lộc của mỗi con người. Nhiều người lộc chỉ ở mức độ nhất định, nhưng được hưởng phần phúc mà có nhiều lộc, thì phải biết mà gánh vác việc của dòng họ, nhiều người không làm cho nên bị thu lộc thành ra bại sản.

Trường hợp khác, nhiều người tài giỏi, có học hàm, học vị cao về lĩnh vực [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] và có thể giảng dạy hoặc thuyết trình rất giỏi về lĩnh vự kinh doanh, nhưng họ không thể nào làm [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] mà giàu được.

Theo kiến trúc sư [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] Hoàng Trà, lý giải về điều này, là bởi bản mệnh những người đó có Thiên chức về giảng dạy nhưng bản thân họ không có lộc [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] trực tiếp. Hoặc có những người chức vụ cao nhưng không đứng [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] trực tiếp, vì họ có chức phận về quản lý.

Cho nên, gọi là bản mệnh mỗi người có lộc nào, thì làm về lĩnh vực đó. Thực tế, có những người về học vị của họ không cao và chức không có, nhưng lại rất có duyên trong việc kinh doanh, khi làm [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] thì có nhiều lộc. Như vậy, điều kiện cần ở đây là về bản mệnh phải có lộc trong kinh doanh.

Ngoài ra, mỗi người phải biết bản mệnh của mình theo [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] hợp với ngành nào. Có người chỉ hợp với buôn bán chứ không hợp việc đi vào sản xuất, xây dựng. Điều này lý giải tại sao có người khi làm thương mại rất thành công nhưng khi làm thêm sản xuất lại thất bại, mất cả lộc về phần kinh doanh.

Chẳng hạn, có nhiều người có duyên làm thương mại khi buôn bán, phân phối về nhà đất, nhưng khi chuyển sang làm chủ đầu tư, mua đất xây để bán lại không có khách mua. Xét theo [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] thì [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] thương mại thuần túy thuộc hành thủy, còn khi mua đất xây dựng là thuộc hành thổ, người bản mệnh bị thổ khắc mà mua đất xây nhà hãm rồi.

Vấn đề thứ hai rất quan trọng trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] liên quan đến con người là cổ đông, người góp vốn, người triển khai công việc, đồng hành cùng. Có những người làm một mình thì công việc tốt nhưng khi mở rộng quy mô mời những người khác góp vốn vào làm cùng thì công việc làm ăn lại xui xẻo. Bởi vì bản mệnh không hợp dẫn đến phá nhau, hoặc bản thân người đó chỉ có thể đứng một mình và tự làm chứ không thể kết hợp cùng người khác được.

Bố trí [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] thêm phát lộc

Nếu là [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] có văn phong tài nhà cần có sự phân biệt giữa nơi [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] và nơi sinh hoạt từ không gian tới vật dụng.

Phong thủy trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] không chỉ là hợp tuổi, hợp hướng, mà còn do các yếu tố sắp đặt không gian làm việc phù hợp. Xét về mặt khoa học thì không gian tốt hiệu quả lao động sẽ cao, không gian xấu thì hiệu quả làm việc sẽ thấp.

Về quan niệm phong thủy, năng lượng hay các sẽ sẽ không thể dồi dào nếu như bàn làm việc, không gian không bố trí hợp lý, bừa bộn mà chúng dễ bị tắc nghẽn, điều này dẫn đến tài khí bị hao tổn, làm ăn không thuận lợi.

Trước hết cần đảm bảo yếu tố gọn gàng, khoa học, bắt mắt và áp dụng [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] khôn ngoan như: chọn màu sắc trang trí, ánh sáng đặc biệt ở hướng cửa chính.

– Sắp đặt không gian làm việc, bàn làm việc

– Định vị bàn làm việc theo [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] ở vị trí tốt sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc, thành công và thịnh vượng trong kinh doanh. Bàn làm việc trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] buôn bán là nên nhìn ra ngoài toàn bộ không gian phòng và sau lưng là tường. Hoặc có thể nhìn ra cửa sổ, cửa ra vào nhưng không để hướng cửa ra vào thẳng vào.

Bàn làm việc và quầy thu ngân cần ở vị trí quan sát tốt theo đường chéo từ cửa ra vào.

– Bố trí hoa và cây cảnh: tiểu cảnh là các cây cảnh sẽ mang lại môi trường làm việc sinh động nhưng chắc chắn phải đảm bảo về phong thủy. Nên chú ý chọn các loại cây [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] hợp mệnh, hợp tuổi và có tác dụng phát lộc, phát tài.

Chú ý tránh những loại cây có cạnh lá sắc nhọn như sương rồng vì thường mang lại điều không may. Hãy chọn loại cây dễ tươi sống, nhiều lá, sum suê.

Một số lưu ý cần tránh khi bố trí [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] cần nhớ

– Gương có thể mang lại sức mạnh tiền bạc mạnh mẽ, năng lượng dồi dào nhưng sẽ gây hại sẽ lắp đặt gương trực tiếp đối diện cửa chính, lối ra vào.

– Cửa sau và cửa trước thẳng nhau.

– Tên bảng hiệu cần hợp phong thủy, treo biển đủ độ cao, ánh sáng và có sức hút, tránh biển hiệu quá tối, thấp.

– Nếu là cửa hàng [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] nên chú ý bố trí bàn thờ ông địa, thần tài đảm bảo quy tắc [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] từ hướng tới các vật dụng trên ban thờ.

– Tránh để phòng tắm cạnh cửa hàng quá ẩm.

– Chú ý vị trí cửa trước cần phải thể hiện được năng lương đi vào nhằm kích thích tiền vào nhiều hơn vì cửa được xem là miệng của chi nên ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận