Cách phối đồ style Hàn Quốc cho bạn gái

Điều rút ra chính là phụ nữ nên mặc váy nếu họ muốn tạo ấn tượng tốt. Mặt khác, bây giờ, đàn ông không nên mặc com lê hoặc đeo cà vạt vì chúng không chuyên nghiệp hoặc chỉn chu.

Bài học rút ra là gì? Nếu bạn đến văn phòng trong trang phục vest và thắt cà vạt, bạn có thể gây ấn tượng tốt nhưng bạn không chuyên nghiệp hoặc đoan trang. Thay vào đó, hãy mặc com lê và cà vạt cho các sự kiện cà vạt đen (rất nhiều người quan trọng sẽ tham dự) và quần jean sang trọng cho trang phục công sở hàng ngày.

style Hàn Quốc
Giày thể thao kết hợp với quần gì

Đàn ông không nên mặc vest hay đeo cà vạt vì không chuyên nghiệp và đứng đắn. Phụ nữ nên mặc váy và áo cánh đẹp cho trang phục công sở vì nó tạo ấn tượng tốt và chuyên nghiệp. Mỗi món đồ thời trang đều có ý nghĩa riêng tùy thuộc vào bối cảnh và dịp.

Mặc những thứ được cho là cách điệu vào các buổi hẹn hò là một cách để minh họa khả năng tình dục của bạn một cách kỳ lạ nhưng không gì có thể đánh bại được mức độ bóng bẩy mà một bộ vest công sở có thể khiến bạn trông trong một cuộc phỏng vấn, điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp của bạn mà không quá cầu tiến hay xâm phạm.

Sang trọng cho trang phục công sở

style Hàn Quốc
Giày thể thao kết hợp với quần gì

Mục tiêu của một cuộc phỏng vấn là thể hiện bạn là ứng viên tốt nhất cho công việc, ngay cả khi bạn chỉ ứng tuyển vào một vị trí bán thời gian. Bạn muốn đảm bảo rằng trang phục của mình thể hiện sự chuyên nghiệp đó mà không quá tự đề cao hoặc gây khó chịu.

Quần áo có thể được sử dụng để truyền tải một số thông điệp tùy thuộc vào ngữ cảnh. Trong một môi trường chuyên nghiệp, bạn muốn tạo ấn tượng tốt. Điều này có nghĩa là trang phục của bạn trông phải gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp, nhưng vẫn đủ thoải mái để bạn có thể nói chuyện cũng như ngồi hoặc đi lại một cách thoải mái.

style Hàn Quốc
Giày thể thao kết hợp với quần gì

Bạn không thể dành hàng giờ đồng hồ trên đôi giày cao gót hoặc giày cao gót sáu inch và mong mình không bị đau chân hoặc ngủ gật giữa buổi phỏng vấn. Váy dài vừa phải trông cũng chuyên nghiệp hơn váy ngắn hơn, điều này có thể gợi ý rằng đã đến lúc thay đổi tại văn phòng nếu váy của bạn luôn quá ngắn.

Giải pháp: Hãy đầu tư vào một vài chiếc váy chắc chắn, có độ dài vừa phải để thay đổi thành trang phục giúp bạn tự tin tại văn phòng và thoải mái khi mặc trên đường đi làm. Trang phục của bạn không phù hợp nếu bạn có một vài bộ trang phục tôn dáng trong tủ quần áo.

style Hàn Quốc
Giày thể thao kết hợp với quần gì

Đã đến lúc bạn nên mặc chúng vào và ngừng mặc những món đồ không vừa vặn hoặc có hình dáng xấu. Giải pháp: Đầu tư vào một vài món đồ mới mà bạn cần để đưa ra lựa chọn phù hợp hơn với trang phục mình mặc, chẳng hạn như quần hoặc váy ôm vừa vặn hơn hoặc cỡ áo ngực phù hợp hơn.

Bạn càng tự tin về ngoại hình của mình, bạn càng thu hút được nhiều người hơn. Bạn có lương tâm cắn rứt bạn không phải là người mà bạn tự hào khi bạn mặc thứ gì đó quá hở hang hoặc hở hang so với hình thể của mình. Giải pháp: Đầu tiên, ngừng mặc quần áo không vừa.

style Hàn Quốc
Giày thể thao kết hợp với quần gì

Nếu bạn vẫn cảm thấy tội lỗi về cách ăn mặc của mình, hãy cố gắng tìm một phong cách khiêm tốn hơn nhưng vẫn tôn dáng và phù hợp với dịp này. Bạn có cảm giác không vừa vặn Bạn đang tìm kiếm những bộ quần áo che được các bộ phận trên cơ thể mà vẫn làm nổi bật các đường nét của bạn.

Giải pháp: Trước tiên, hãy cố gắng tìm quần áo vừa vặn với bạn. Thứ hai, làm cho những bộ quần áo mới đó trông thật phong cách bằng cách kết hợp với đồ trang sức hoặc mũ. làm nổi bật các tính năng của bạn. Bạn cảm thấy không thoải mái bạn có thân hình to hơn hoặc nhỏ hơn so với những bộ quần áo bạn đang tìm kiếm.

style Hàn Quốc
Giày thể thao kết hợp với quần gì

Những bộ quần áo bạn tìm thấy khiến bạn trông lôi thôi hoặc quá gầy. Giải pháp: Trước tiên, hãy cố gắng tìm quần áo vừa vặn với dáng người của bạn. Thứ hai, mua những miếng có màu khác để chúng che đi những vùng da lộ quá nhiều.

Một số người cảm thấy khó mặc quần áo vì họ không thoải mái hoặc có thân hình to hơn hoặc nhỏ hơn so với quần áo họ đang tìm kiếm. Nếu bạn cần giúp đỡ để tìm quần áo vừa với mình, hãy nhờ cha mẹ giúp đỡ, cố gắng mua cho họ quần áo mới hoặc mua miếng dán che đi phần da hở quá nhiều.

Quần áo theo phong cách Hàn Quốc đã phổ biến

style Hàn Quốc
Giày thể thao kết hợp với quần gì

Ngày càng có nhiều người thích quần áo theo phong cách Hàn Quốc. Nhiều cô gái mặc chúng hàng ngày để có vẻ ngoài kỳ lạ, đại diện cho phụ nữ hiện đại với cách thể hiện phù hợp. Váy Banhe, áo sơ mi, váy chữ S, v.v. thường xuyên lọt vào tủ quần áo của các cô gái và giúp họ tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ về diện mạo.

Vài năm trước, phong cách xuất khẩu của Hàn Quốc đã đạt đến đỉnh cao. Ngày nay, bạn có thể thấy nhiều người mặc quần áo Hàn Quốc ở các thành phố lớn trên thế giới. Văn hóa và thời trang Hàn Quốc được ngưỡng mộ trên toàn cầu.

style Hàn Quốc
Giày thể thao kết hợp với quần gì

Quần áo theo phong cách Hàn Quốc đã phổ biến ở Đông Á và bây giờ nó đã lan rộng ra các nơi khác trên thế giới. Có rất nhiều kiểu quần áo theo phong cách Hàn Quốc, chẳng hạn như váy chữ A, áo choàng sườn xám, quần jogger và áo khoác phong cách đường phố.

Một số phong cách trường học cũ cũng bao gồm áo corset, hoa văn trên hanbok và một hình dạng giống chiếc thắt lưng được gọi là xà rông. Nhật Bản Kimono là kiểu trang phục truyền thống nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Váy quấn và kimono đều là những kiểu trang phục phổ biến ở Nhật Bản.

style Hàn Quốc
Giày thể thao kết hợp với quần gì

Kimono đã có từ nhiều thế kỷ ở Nhật Bản và đi kèm với lịch sử và phong tục riêng. Chúng tượng trưng cho sự kết nối với quá khứ, cũng như những ý nghĩa sâu sắc khác như mối quan hệ gia đình và sự bình yên nội tâm. Kẻ sọc rất phổ biến trong cộng đồng thời trang.

Chúng đã có từ nhiều thế kỷ trước và cũng đã được sử dụng ở các quốc gia khác như Anh, Pháp và Ý. Gắn bó với một mô hình tương tự được cho là mang lại may mắn và tốt lành. Sọc cũng rất quan trọng trong nhiều nền văn hóa đại diện cho khoảng thời gian, mùa hoặc thậm chí là các ngày lễ như Giáng sinh.

style Hàn Quốc
Giày thể thao kết hợp với quần gì

Hoa Kỳ Ở Mỹ “thời trang” thường được gọi là “phong cách”. Quần áo lần đầu tiên được sản xuất ở Mỹ bởi người Mỹ bản địa, những người sử dụng da động vật và lông thú làm quần áo. Các ngành công nghiệp đầu tiên của Mỹ là dệt may với vải len là phổ biến nhất vật liệu.

Canada Mặc dù quần áo là một ngành công nghiệp phổ biến ở Canada, quốc gia này chủ yếu được biết đến với các sản phẩm từ sữa và gỗ xẻ. Nguồn gốc đưa xu hướng phụ nữ đến Hồng Kông bắt nguồn từ lệnh cấm của chính quyền Bắc Kinh đối với các mặt hàng có cổ cao đối với các trường học.

style Hàn Quốc
Giày thể thao kết hợp với quần gì

Khiến giáo viên phải mặc áo cánh và khiến phụ nữ có ý thức hơn trong việc ăn mặc đúng cách. Ngoài ra, khi Trung Quốc thông qua luật an ninh công cộng mới vào năm 2014, banhe đã trở thành một phong cách thời trang tomboy trong thế hệ trẻ Trung Quốc nổi loạn.

Những người đã chống lại phong cách truyền thống vì họ không coi việc thích hay đánh giá cao thời trang tomboy là xấu như đối với phụ nữ phương Tây. ban đầu mặc thời trang thiên vị. là một dấu hiệu của sự “tomboyish” và đây là lý do tại sao phụ nữ Hoa Hạ ở Trung Quốc cảm thấy không thoải mái khi mặc quần áo cổ cao.

style Hàn Quốc
Mùa hè mặc gì đi chơi để vừa xịn vừa cá tính

Thế hệ phụ nữ Trung Quốc thứ hai ở Hồng Kông sinh sau năm 1997 là nhóm phát triển nhanh nhất do phong cách ăn mặc truyền thống đã được hồi sinh do ảnh hưởng của cha mẹ họ. Họ coi thời trang tomboy là dễ thương và hợp thời trang, vì vậy họ lớn lên cùng với nó.

Xu hướng này đang trở nên phổ biến đối với họ vì giờ đây mọi người đều cởi mở về phong cách của riêng mình khi có nhiều sự lựa chọn hơn về trang phục cho phụ nữ với các kiểu cơ thể và dáng người khác nhau, điều mà trước đây không có. vì thời trang.

Xu hướng tomboy đang trở nên phổ biến

style Hàn Quốc
Mùa hè mặc gì đi chơi để vừa xịn vừa cá tính

Họ có thể rất sáng tạo trong phong cách của họ và thường mặc quần áo khác nhau tùy thuộc vào những gì họ muốn làm hoặc nơi họ sẽ đến. Khi bạn tặng bạn gái một set đồ công sở/quần áo lấy cảm hứng từ Hàn Quốc vào dịp năm mới, điều quan trọng là không biết cô ấy dùng màu trắng hay đen.

Bài viết này đưa ra các đề xuất về trang phục và gợi ý về kiểu dáng từ nhiều góc độ khác nhau theo nhóm màu sắc, mùa và tâm trạng. Quần áo theo nhóm màu Đen (mùa đông), Trắng (mùa hè),  Xám (mùa xuân),  Xanh Navy, Đỏ, Xanh lá, Hồng.

style Hàn Quốc
Mùa hè mặc gì đi chơi để vừa xịn vừa cá tính

Quần áo mùa Đông/Thu. Ai không thích màu sáng hơn trong mùa đông? Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn cho bạn bộ trang phục đen trắng này. Đây là những trang phục hoàn hảo cho những cô nàng thích bắt kịp xu hướng nhưng muốn đảm bảo trang phục của mình vẫn ấm áp và chỉn chu.

Quần áo Tâm trạng nổi loạn / Lãng mạn S. Ai không thích màu sắc tươi sáng hơn trong mùa đông? Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn cho bạn trang phục màu đen và trắng này. Đây là những món đồ hoàn hảo cho những cô gái thích bắt kịp xu hướng nhưng muốn đảm bảo rằng trang phục của họ luôn ấm áp và chỉn chu.

style Hàn Quốc
Mùa hè mặc gì đi chơi để vừa xịn vừa cá tính

Khái niệm cơ bản về phong cách Hàn Quốc: Kiểu dáng đẹp nhưng mộc mạc của những chiếc tất gió phổ biến ở Hàn Quốc tương phản đẹp mắt với trang phục công sở đơn giản hàng ngày. Áo len dệt kim sọc mỏng: Chiếc áo len này rất phù hợp để phối nhiều lớp.

Những sọc mỏng đầy màu sắc cũng là một cách tuyệt vời để tô điểm thêm cho vẻ ngoài của bạn, vì vậy đừng ngại kết hợp chiếc áo len này với áo phông trắng trơn và quần jean đen. Cutout Gladiator Sandals: Những đôi xăng đan này có dây đeo ở mắt cá chân có thể mang cao hoặc thấp, khiến chúng đủ linh hoạt cho cả những ngày bình thường và các sự kiện trang trọng hơn.

style Hàn Quốc
Mùa hè mặc gì đi chơi để vừa xịn vừa cá tính

Mẹo về xu hướng thời trang châu Á: Hãy chọn quần cơ bản thay vì váy nếu ngày của bạn thường hoạt động ngoài trời. y Đừng quên đóng gói một chiếc áo khoác nhẹ và giày thoải mái. Đôi khi, việc mặc một phong cách thay đổi theo mùa có thể rất mới mẻ.

Chiếc áo len sẽ giữ ấm cho bạn vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, vì vậy đây là trang phục không thể thiếu trong bất kỳ tủ đồ nào. Cho dù bạn đang mua sắm cho tủ quần áo mùa thu/đông đầu tiên hay cuối cùng của mình, tủ quần áo này sẽ giúp bạn vượt qua mùa này thật phong cách.

style Hàn Quốc
Mùa hè mặc gì đi chơi để vừa xịn vừa cá tính

Chiếc khăn này là một phụ kiện hoàn hảo để kết hợp với bất kỳ bộ trang phục nào! Thật tuyệt vì nó có thể đảo ngược và có thể được mặc với các trang phục khác nhau mà không trông quá diêm dúa. Quần soóc hoa của Urban Outfitters.

Những chiếc quần sooc hoa này rất phù hợp để mặc trên bãi biển, đến công viên hoặc thậm chí chỉ quanh thị trấn! Chúng rất nhẹ và thoáng mát nên sẽ giúp bạn mát mẻ suốt mùa hè, nhưng cũng có đủ bảo hiểm để cảm thấy thoải mái.

style Hàn Quốc
Mùa hè mặc gì đi chơi để vừa xịn vừa cá tính

Vòng cổ chấm mù tạt chiếc vòng cổ chấm mù tạt này là món đồ không thể thiếu cho mùa hè! Nó nhẹ và sẽ phù hợp với mọi thứ, vì vậy nó hoàn hảo cho bãi biển, tiệc bể bơi hoặc thậm chí chỉ là trang phục hàng ngày. Váy giả dây giày màu trắng.

Bạn thích chiếc váy giả dây giày màu trắng này? Áo thun cổ chữ V màu trắng. Chiếc áo thun cổ chữ V màu trắng này được kết hợp hoàn hảo với quần jean hoặc quần soóc và dễ dàng đưa vào tủ quần áo mùa hè của bạn!

Tham khảo thêm nhiều loại đồng phục bền, đẹp tại:https://saigonlist.com/dong-phuc-spa-la-gi-may-dong-phuc-o-dau.html

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận