Cẩm nang lựa chọn những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho mệnh Kim

Trong cuộc sống luôn có sự tương hợp, tương khắc lẫn nhau như một quá trình phát triển bình thường của vạn vật. “Có kiêng có lành”, theo phong thủy nếu chúng ta tuân theo những quy luật này thì sẽ mang đến sự hài hòa, vận khí tốt cho bản thân. Nếu ngược lại có thể mang đến những điều không may nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn người mệnh Kim chọn những đồ vật phẩm [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] phù hợp cho bản thân mình, tăng điều may, tránh vận rủi.

Người Mệnh Kim là gì?

Mệnh Kim tượng trưng cho loại kim loại trong đất trời, được nuôi dưỡng bởi đất và trời. Mệnh Kim được sinh ra từ Thổ vì nó được thiên nhiên, khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh. Chính vì vậy, Mệnh Kim đại diện cho thể rắn, khả năng chứa đựng, chỉ về mùa Thu và sức mạnh.

Ngoài ra, Mệnh Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim thể hiện sự sắc sảo, sự công minh còn khi tiêu cực, nó có thể là sự hủy hoại, phiền muộn. Người thuộc mệnh Kim thường rất tự tin, quyết đoán, không dễ mủi lòng, làm việc nghiêm tú với khả năng tập trung cao và rất kiên trì. Một khi họ đã quyết định một điều gì đó, thì rất khó có thể thay đổi được họ.

Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của người mệnh Kim, bên cạnh đó người mệnh Kim còn có khả năng lãnh đạo tiềm ẩn, thu hút mọi người, giúp họ tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình.

Tượng phong thủy

Tượng khỉ phong thủy: thông minh, mạnh mẽ, mang đến may mắn cho con đường công danh sự nghiệp. Giúp người mệnh Kim có thể nhanh chóng đạt được nguyện vọng của bản thân.

Tượng Gà phong thủy: Hóa giải thế sát cho gia chủ mệnh kim, bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn bình an, hạnh phúc.

Tượng Trâu phong thủy: Trâu là linh vật thuộc hành thổ. Vì vậy, không khó hiểu khi nó được nhiều người mệnh kim lựa chọn để trưng bày trong nhà. Về giá trị của tượng trâu đối với người mệnh kim, người mệnh kim là tuýp người có đầu óc, quyết đoán, khi kết hợp với trâu phong thủy kiên định, vững chãi sẽ giúp sự nghiệp hanh thông.

Đá phong thủy

Đá phong thủy hợp hành Kim thường là các loại đá có màu vàng, nâu (hành thổ) hay trắng (hành kim). Một số loại đá được yêu thích đó là:

Đá thạch anh vàng: Thu hút tài lộc, may mắn trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] và mang đến năng lượng tích cực cho người mệnh Kim.

Đá hổ phách vàng: Giải tỏa stress, cân bằng cảm xúc, giúp tinh thần nhẹ nhàng để đưa ra các quyết định sáng suốt.

Đá mắt hổ vàng: theo nguyên tắc phong thủy mang đến sự tự tin, đột phá trong sự nghiệp.

Đá thạch anh trắng: Trấn hung tà, bảo vệ người mệnh Kim bình an. Thanh lọc, mang đến may mắn cho chủ nhân mệnh Kim.

Đá mặt trăng: có tác dụng trong tình cảm, giúp tình cảm gia đình thêm hòa hợp, hạnh phúc. Ngoài ra, loại đá này còn thúc đẩy chủ nhân cởi mở tâm trí để đón nhận thử thách mới trong cuộc sống.

Cây phong thủy

Tuy Kim khắc mộc, người mệnh mộc không nên sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành kim nhưng mệnh kim vẫn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hành mộc. Hay chi tiết hơn là mệnh kim vẫn hợp trồng cây. Các loại cây hợp với người mệnh kim là các loại cây có thân, lá hay hoa màu trắng như bạch mã hoàng tử, lan ý, ngọc ngân…Ngoài ra, người mệnh kim có thể lựa chọn trồng các loại cây thuộc hành thổ như cây lưỡi hổ, lan hồ điệp vàng…

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy hợp với người mệnh kim là những bức tranh được làm từ chất liệu thuộc hành kim, thổ như vàng, đồng, gốm sứ; có màu vàng, nâu, trắng, ánh kim làm chủ đạo và có nội dung là các vật thuộc hành kim, hành thổ hay hành thủy.

Một số bức tranh có thể kể đến như:

  • Tranh trống đồng mạ vàng
  • Tranh hoa sen

Những vật phẩm [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] tương khắc với người mệnh Kim

Trong ngũ hành tương khắc thì Hỏa thường sẽ khắc Kim hay hiểu theo cách khác Kim loại mà bị lửa nung sẽ nóng chảy nên người mệnh kim cần tránh những vật phẩm [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] mang màu đỏ, màu hồng, và nên hạn chế khi dùng lửa.

Trong trường hợp khi Kim khắc Mộc bạn có thể dùng các đồ thuộc mệnh Mộc, tuy nhiên nên hạn chế dùng các đồ vật này. Người mệnh Kim cũng nên tránh các vật phẩm [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] liên quan đến như bể cá vì đây là kim loại tan chảy sẽ không tốt cho bản mệnh.

Vậy nên khi lựa chọn vật phẩm [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] cho người mệnh Kim quý bạn nên lựa chọn những vật phẩm tương hợp, tương sinh để mang đến những điều may mắn giúp gia chủ làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments