Đường chỉ tay giúp nhận biết tính cách đường tình duyên của con người

Thuật xem chỉ tay là việc tìm hiểu về vận mệnh tương lai của mỗi người qua việc xem đường chỉ tay. Chắc chắn bạn đã không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình? Đường chỉ tay giúp nhận biết tính cách đường tình duyên của con người

Đường này được coi là một trong những đường quan trọng nhất trong bàn tay người phụ nữ. Nó nằm ở vị trí giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy dài xuống cổ tay. Đường chỉ tay này còn biểu thị mức độ sinh khí, năng lượng sống cũng như sức mạnh thể chất của cả cuộc đời nữ giới.

Xem đường sinh đạo

Người phụ nữ nào sở hữu đường sinh đạo dài, rõ nét và rộng thì người đó được coi là rất may mắn, thường có sự nghiệp vững chắc và sống một cuộc sống như ý, tràn đầy tự tin và đặc biệt là sống lâu, ít vận hạn trong cuộc đời.

Đường cong yếu, mảnh mai hay mờ nhạt, có khi đứt đoạn thì đây là những người thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu. Có khi gặp nhiều vận hạn trong cuộc đời và không thể tránh khỏi bệnh tật đeo bám. Đồng thời là người có tuổi thọ không cao. Nếu đường sinh đạo dứt quãng hay tách thành hai đường thì có khả năng mất sớm.

Đường Thái dương nằm trên đường sinh mệnh hoặc trong gò Thái Âm, chạy thẳng lên ngón thứ tư, gần ngón út. Nó chỉ sự thành công của đời người trên tất cả mọi mặt.

Người có đường Thái dương đặc biệt như thế này được tin là sẽ chiếm rất nhiều đất đai nhưng cuộc đời sẽ chấm dứt nặng nề đen tối.

Đường Thái dương còn là đường định mệnh. Nếu đường định mệnh đậm, rõ ràng thì đường Thái dương sẽ mờ dần rồi lặn hẳn. Nếu đường Thái dương chạy thẳng lên ngón thứ tư đều rõ thì rất tốt, càng lớn tuổi càng thành đạt nhiều, nhất là về tài chính.

Đường Thái dương xuất hiện 1 ngôi sao ở chỗ nó chấm dứt, đó là người thành công giả tạo, người này có tính khoe khoang không thực chất. Đường Thái dương gợn sóng, người đó sẽ do dự, thiếu kiên quyết, có thể đưa đến kết quả không tốt.

Nơi xuất phát của đường Thái dương cũng đóng vai trò chủ yếu ảnh hưởng đến sự nghiệp của mỗi người. Đường thái dương bắt đầu từ gò thái âm, người này giàu óc tưởng tượng, có thể thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Đường thái dương thật dài, bắt nguồn từ cuối bàn tay chạy thẳng lên gò Thái dương, người này sẽ gặp nhiều may mắn.

Đường Thái dương chạy từ đường sinh mệnh dĩ nhiên người này sẽ thành công trên đường nghệ thuật. Đường Thái dương chạy từ đường định mệnh thì thành công trong cuộc đời là do thực tài và chắc chắn sẽ thành công. Đường định mệnh ở gần đường sinh mệnh nhưng nhỏ và mờ hơn.

Với nhiều người, đường Thái dương cũng là đường định mệnh. Trong trường hợp này đường Thái dương sẽ rất thẳng và rất mạnh. Nếu đường Thái dương xuất phát từ đường trí tuệ thì thành công của người này là do trí tuệ mang lại.

  • Đường Thái Dương là đường song song với đường may mắn trên bàn tay phụ nữ và không phải ai cũng có đường chỉ tay này.
  • Xem chỉ tay ở nữ giới nếu đường thái dương xuất phát từ gò hỏa tinh là người kiên trì và có ý chí thành công.
  • Nếu dường thái dương xuất phát từ gò mặt trăng thể hiện người phụ nữ thành công trên con đường nghệ thuật.

Nếu đường thái dương xuất phát từ đường trí đạo là người phụ nữ thành công đến từ suy nghĩ của bản thân. Phụ nữ sở hữu đường thái dương xuất phát từ đường sinh đạo là người sống dựa vào chính bản thân mình chứ không dựa dẫm vào người khác. Nữ giới có đường thái dương xuất phát từ đường tâm đạo là người thành công như đến muộn.

Xem đường tâm đạo

Đây là đường chỉ tay ngự trị về các khía cạnh của cảm xúc và cũng là đường biểu lộ cho biết về tiềm năng tình ái, cũng như mối tương quan với người yêu và những người xung quanh. Đường này biểu đạt tình cảm, tâm tư của người phụ nữ. Nếu đường tâm đạo thẳng thì người phụ nữ đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh.

Khi đường tâm đạo xuất phát từ ngón trỏ thì người phụ nữ này hay gặp những chuyện thị phi trong yêu đương và sự ghen tuông. Ngược lại nếu người phụ nữ nào sở hữu đường tâm đạo xuất phát từ bên dưới ngón giữa thì có nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc, cuộc sống gia đình vợ chồng hạnh phúc, luôn sống trong vui vẻ, viên mãn. Còn nếu đường tâm đạo xuất phát bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì đường tâm đạo hơi ngắn, điều đó nói lên người phụ nữ này ít cảm xúc và thường sống không tình cảm.

Gò mộc tinh nằm dưới ngón trỏ, xác định tính tự phụ, tham lam, kỳ vọng, luôn muốn áp đảo người khác. Trong khoa chiêm tinh, mộc tinh chỉ óc tìm tòi, khảo cứu, ham hiểu biết.

Nếu gò mộc tinh ở thật cao và ngón trỏ cao gần bằng ngón giữa, người này thường tự phụ, tự hào, nhưng giàu tin tưởng, hay nghiêng về tín ngưỡng.

Nếu gò mộc tinh đầy đặn, đóng không cao và ngón trỏ thon, người này ước vọng cao xa, nhiều ham muốn, đời sống hạnh phúc.

Nếu gò mộc tinh đều, ngón trỏ dài, đầu ngón tay thon là người có tài lãnh đạo, có danh vọng trên đường binh nghiệp, nhiều nghị lực. Nếu gò mộc tinh trũng, người này ít ham muốn, hơi lười biếng, vị kỷ, là người tầm thường.

Gò thổ tinh nằm dưới ngón giữa, xác định tính cương nghị, tài tranh luận, cẩn thận về tiền nong, có năng khiếu về trồng trọt, biết đoán may rủi vận mệnh. Nếu gò thổ tinh đầy và ngón giữa mảnh khảnh là người có nhiều suy nghĩ vu vơ, ước vọng quá nhiều trở thành ảo vọng.

Gò thổ tinh đầy đặn và ngón giữa cao vọt lên so với các ngón khác là người ích kỷ cá nhân, không thích giao du nếu không có lợi. Gò thổ tinh đầy cùng ngón giữa nhọn là người hay bi quan, ương ngạnh nhưng dễ bộc lộ tâm tình.

Gò thổ tinh ở cao, đốt chót của ngón giữa to là người keo kiệt, biển lận, gò càng nổi cao tính keo kiệt càng nhiều. Gò thổ tinh đầy đặn, ngón giữa thon, bàn tay có đường tâm huyết mờ là người tính tình bạc nhược, hay thất vọng, buồn nản, thiếu nghị lực.

Gò thổ tinh trũng là người hèn hạ, khốn khổ. Gò thổ tinh rộng, đầy và cao hơn các gò khác, người này sống thọ, về già vẫn có phúc đức, cho dù đường sinh mệnh bị đứt nhiều đoạn cũng không ảnh hưởng gì.

Gò thái dương nằm ở dưới ngón thứ tư kề ngón út, biểu hiện khả năng về nghệ thuật. Cũng như gò mộc tinh, gò thái dương xác định sự ham muốn, cao thượng, muốn có danh vọng, quyền lực.

Nếu gò thái dương đầy đặn, là người vui vẻ, xã giao rộng, đa cảm, thích trầm lặng, có nhân cách. Gò thái dương đầy đặn cộng với ngón thứ tư dài, là người có tài kinh doanh, tính tình lạc quan.

Gò thủy tinh nằm dưới ngón út, xác nhận tài hoạt bát, xã giao rộng, giỏi tranh luận, kiểu tóc hợp phong thủy. Gò thủy tinh nổi cao, có ngón út cao gần bằng ngón thứ tư là người xảo trá, khó lường, lừa thầy phản bạn. Gò thủy tinh trũng là người đần, kém về buôn bán, mê cờ bạc, ti tiện.

Gò kim tinh nằm dưới ngón cái, lấn lướt cả đốt thứ hai của ngón cái, có đường sinh mệnh hình vòng cung phân chia ranh giới với các gò khác. Gò kim tinh xác định sức khỏe, sinh mạng và tình cảm của con người.

Gò kim tinh nảy nở, đầy đủ là người giàu lòng nhân ái, sống lâu, đa tình. Gò kim tinh càng nổi cao càng có nhiều ham muốn được gần gũi người khác giới.

Gò kim tinh càng nổi cao ở phía dưới là người dâm đãng có lúc cuồng dâm. Gò kim tinh đầy đặn là người say mê sắc đẹp ưa làm đẹp lòng người khác giới, đa tình. Gò hỏa tinh dương nằm ở giữa gò Mộc tinh và Kim tinh, chỉ sự hiếu thắng như chiến binh hiệp sĩ.

Gò hỏa tinh âm đối diện với gò Hỏa tinh dương, xác dịnh vật chất và tinh thần của con người. Bàn tay có 2 gò Hỏa tinh âm và Hỏa tinh dương đều đầy đặn là người có thể làm xáo trộn tất cả hoàn cảnh, không hề lùi bước trước khó khăn.

Gò đồng hỏa tinh ở giữa lòng bàn tay, nếu gò này sáng đỏ sẽ tăng cường hiệu quả của 2 gò Hỏa tinh âm và Hỏa tinh dương. Nếu bàn tay có 2 gò Hỏa tinh âm và Hỏa tinh dương đều đầy đặn thì con người này hết sức hung bạo.

Gò thái âm nằm ở rìa bàn tay, dưới gò Hỏa tinh âm, xác nhận sức tưởng tượng và mơ mộng. Gò thái âm đầy đủ, cao rộng là người có óc phiêu lưu, nay đây mai đó, có đầu óc sáng tạo.

Gò thái âm nổi quá cao và mềm là người bất nhất, đầy tham vọng, hay nghiêng ngả. Gò thái âm đầy đặn là người có khả năng sáng tạo, có danh vọng trên đường nghệ thuật.

Hiếm người có bàn tay đầy cả chín gò, cũng hiếm người trũng cả 9 gò, thường thì có gò đầy, có gò trũng… Cách xem đường chỉ tay nam giới chuẩn nhất

Xem đường chỉ tay sinh đạo

Bói chỉ tay nam giới nhận biết tính cách phần nào về người đàn ông đó có phải là người có năng lực, sâu sắc hay có quan tâm tới gia đình của mình hay không. Người đàn ông có đôi bàn tay dày dặn, cứng rắn, các đầu ngón tay như hình cái xẻng, hơi thô là người giàu sức sống.

Kết hợp với đường sinh mệnh kéo dài xuống gần cổ tay, gò kim tinh đầy đặn thì đó là người có thể lực siêu phàm, nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ.

Xem đường tình cảm, hôn nhân

Khi trên bàn tay mà đường Tình cảm không cùng một hướng, hỗn loạn, đứt đoạn, phân tán. Đường Tình dục hoặc vòng Kim tinh khá nhiều. Kiểu người này khó có thể khống chê ham muốn tình dục. Hơn nữa, nếu như thêm đường Hôn nhân phân tán, đường Trí tuệ không rõ ràng, đây có thể là kẻ biến thái. Sống không thật với người khác, giả tạo và có thể có tính lừa đảo người khác.

Đường tâm huyết trong lòng bàn tay

Đường tâm huyết rất quan trọng, nó biểu lộ tâm tính tình cảm và tư cách của con người. Đường tâm huyết thể hiện tất cả những suy nghĩ, sự rung động của con tim và cá tính của mỗi người.

Đường tâm huyết chạy ngang qua bàn tay là thước đo khả năng ham muốn và xác nhận sự bành trướng của tâm tư tình cảm.

Cũng như những đường khác trong lòng bàn tay, đường tâm huyết vẫn liên quan mật thiết với các đường khác, nhất là đường trí tuệ. Đường tâm huyết tốt phải rõ ràng, sâu đậm, không quá rộng, không quá hẹp, không lu mờ, màu sắc hồng hào.

Một đường tâm huyết đều đặn, không gãy, không có nút, người đó giàu ý chí, bền gan, chính trực, suy nghĩ, chín chắn. Đường tâm huyết mỏng, người đó tính tình lạnh nhạt, đứng đắn, ôn hòa. Đường tâm huyết rộng, hơi cạn, người đó dễ cảm xúc và cũng dễ phẫn nộ, nhưng lúc nào cũng dễ mến.

Đường tâm huyết sâu, ngoằn ngoèo là người không chính trực, hay thay đổi ý kiến. Loại đường này cũng biểu lộ tính đam mê dục vọng, nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Người có bàn tay này luôn thay đổi nhân tình, say mê ái tình. Nếu có những đường nhỏ chạy cắt ngang đường tâm huyết, người này sẽ gặp nhiều bất hạnh trong tình ái hôn nhân.

Nếu đường tâm huyết rẽ thành nhiều nhánh, mỗi nhánh từ đường tâm huyết chạy về vị trí nào trong lòng bàn tay thì tâm tính sẽ chịu ảnh hưởng của vùng đó. Nhiều nhánh rẽ từ đường tâm huyết sang đường trí tuệ, sẽ có mâu thuẫn giữa 2 đường này, cần nghiên cứu tỉ mỉ để tránh nhầm lẫn.

Nhiều nhánh nhỏ từ đường tâm huyết chảy xuống đường trí tuệ thì lương tri bị tình cảm lấn át, nhất là ái tình. Cần quan sát từng đoạn của đường tâm huyết vì mỗi đoạn đều có đặc thù riêng.

Nếu đường tâm huyết phát nguồn từ rìa bàn tay vắt ngang trọn bàn tay là người đa cảm, mù quáng trong ái tình, có thể dùng mọi thủ đoạn để chiếm cho được trái tim người tình, cho dù mất danh dự cũng phải chinh phục bằng được. Nói kỹ hơn, loại người này có thể xâm phạm thân thể phụ nữ dẫn đến phạm tội hình sự, còn không thì lừa phỉnh rồi đánh bài chuồn.

Đường tâm huyết phát nguồn từ dưới ngón tay trỏ, người đó chết gục vì tình, nhưng còn đủ lương tri để kìm hãm được dục vọng. Trường hợp này cần để ý: Nếu chỗ phát nguồn ở gò cao sát ngón trỏ thì có tình yêu thanh khiết. Nếu thấp, càng xa ngón trỏ càng nghiêng về dục vọng.

Đường tâm huyết bắt nguồn từ giữa 2 ngón trỏ và ngón giữa người này rất thực tế trong tình ái, biết lựa chọn tình yêu, có ý thức chinh phục, do đó có hiệu quả. Đây cũng là trường hợp những người đặt tình ái vào tình gia đình, rất chung thủy trong nghĩa vợ chồng.

Đường tâm huyết bắt nguồn từ dưới ngón giữa là người dâm dục quá độ. Trường hợp này cần quan sát 1 gò thịt ở dưới ngón tay cái, nếu gò này càng nở thì càng nhiều dục tính. Nếu là nữ có thể là kẻ bán dâm, còn nếu là nam thì có nhiều tật xấu về quan hệ nam nữ.

Đường tâm huyết bắt nguồn từ 3 nhánh. Nhánh thứ nhất dưới ngón trỏ, nhánh thứ hai dưới ngón giữa, nhánh thứ 3 nằm giữa 2 ngón trỏ và giữa là người rất mực thước trong ái tình, tính toán cẩn thận trong tình yêu, tình trường. Nếu lòng bàn tay có đường trí tuệ đầy đủ và ngón cái to, người đó giàu tình cảm hơn dục vọng.

Đường tâm huyết bị đứt nhiều quãng, quãng đứt nằm ở vị trí nào sẽ ảnh hưởng đến vị trí đó. Nếu quãng đứt nằm ngay dưới ngón giữa, người này sẽ chết yểu. Nếu quãng đứt nằm dưới ngón thứ tư kề ngón út là người tự phụ.

Nếu quãng đứt nằm giữa 2 ngón thứ tư và út là người keo kiệt, đần độn. Nếu quãng đứt nằm ngay dưới ngón út là người nhỏ nhen, hẹp hòi. Nếu đường tâm huyết đứt nhiều khoảng ở nhiều vị trí không nhất định, người này thay đổi vợ như thay áo.

Đường tâm huyết cắt đứt đường trí tuệ, là người bị xáo trộn tâm thần. Nếu đường tâm huyết lấn át đường trí tuệ thì người đó bị mất trí. Đường tâm huyết và đường trí tuệ gặp nhau là người có tính ích kỷ, tham lam, quan hệ xằng bậy, không biết tự chủ.

Đường tâm huyết dài là người có số đào hoa có nhiều năng lực ái tình nếu là phụ nữ thì yêu rất thầm kín nhưng hay ghen tuông và hay ghen ngầm. Cuối đường tâm huyết và đường trí tuệ không gặp nhau, rẽ thành 2, người đó có nhiều thiên tư, thông minh, lịch lãm, nhiều mưu lược, nhìn mọi việc và phán đoán nhanh chóng nhưng cũng thuộc loại người gian trá, xảo quyệt. Đường tâm huyết đậm nhưng ngoằn ngoèo, người này yêu đương thạo, tính ghen tuông.

Đường tâm huyết ngoằn ngoèo có nút, người đó suốt đời đau đớn, khổ sở vì gặp phải người vợ dữ tợn, hung ác và dâm đãng, người này cũng có thể bị bạo bệnh. Đường tâm huyết bị nhiều gạch chéo nhau là người đau khổ vì tình duyên hoặc gặp cảnh bất hạnh trong hôn nhân, tình vợ chồng luôn xáo trộn dẫn đến tan rã.

Đường tâm huyết vắt ngang bàn tay và có 1 nhánh rẽ lên gần ngón tay trỏ là người giàu tình cảm, cũng nhiều ham muốn.

Đường tâm huyết, đường trí tuệ và đường sinh mệnh dính nhau sát ngón trỏ, người đó bất hạnh về tình duyên. Nếu dính nhau ở giữa chừng 2 ngón cái và ngón trỏ, người này dễ chết đột ngột, nếu dính nhau sát ngón cái thì có thể tự sát.

Nhiều bàn tay thiếu hẳn đường tâm huyết, đó là người cực kỳ nham hiểm, độc ác. Nếu bàn tay dày và cứng là người bạo ngược, hoang dâm vô độ. Nếu bàn tay mềm yếu thì kém thông minh hoặc mắc bệnh hiểm nghèo.

Cá biệt chỉ có 1 đường sinh mệnh, không có đường trí tuệ và tâm huyết. Đây là trường hợp rất hiếm, những người có bàn tay như thế thường có quyết định sâu sắc, kiên quyết, khó lay chuyển, nhiều tham vọng.

Đa số những người có đường Tình cảm quá ngắn, thể hiện tình cảm lộ liễu, không thể khống chế tình cảm của mình, là kiểu người bản năng dùng cái tôi làm bản thể. Nếu như có thêm đường Trí tuệ cũng rất ngắn, thì đó chính là bàn tay của người xử lý công việc một cách thẳng thắn.

Xem đường chỉ tay sự nghiệp

Nam giới có đường sự nghiệp kéo dài gần tới đường tình duyên (hai đường chưa giao nhau) thì đó là người độc đoán, hay đưa ra những quyết định chủ quan ít khi nghe theo những lời khuyên những người xung quanh, đầu óc khá cứng nhắc bảo thủ. Nhưng với cá tính mạnh mẽ và biết đùng đầu óc tính toán thì sự nghiệp của họ cũng khá thành công.

Nếu có đường sự nghiệp kéo dài và chạm với đường tình duyên thì đây là người đàn ông có lối sống dựa vào tình cảm nên nghiệp của họ cũng bị thăng trầm theo chuyện tình cảm cá nhân.

Cảm ơn đã xem bài viết!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments