Gội đầu dưỡng sinh, kỹ thuật massage đầu và kiểu tóc phù hợp

 Trong thời kỳ hiện đại, một thuật ngữ phát triển bền vững là một thuật ngữ tưởng chừng như đơn giản, nhưng để thực hiện được nó thì không phải ai cũng làm được. Gội đầu Dưỡng Sinh, nghe qua ai cũng nghĩ nó là bình thường. Gội đầu, ngày nào ta chẳng gội, có cần phức tạp hóa vấn đề hay không? Hãy khoan, bạn nghĩ đúng nhưng chưa đủ, gội đầu là việc mà trẻ con cũng tự làm được. Nhưng hãy chú ý đến vế sau, Dưỡng Sinh, điều này thì không phải ai cũng biết.

Tìm hiểu về gội đầu dưỡng sinh

Dưỡng Sinh là phương pháp đem lại sức khoẻ về thể xác và tinh thần, giúp người hành công đạt chân hạnh phúc trong cuộc sống qua “cái thấy như thị” và hành động “thuận tự nhiên” thích ứng tình huống.

Dưỡng Sinh là phương pháp đem lại sức khoẻ về thể xác và tinh thần, giúp người hành công đạt chân hạnh phúc trong cuộc sống qua “cái thấy như thị” và hành động “thuận tự nhiên” thích ứng tình huống.

Khái niệm này bao gồm: Ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi, thư giãn, an thần giải toả stress, thanh tịnh thân tâm, làm chủ ý nghĩ và tình cảm.

Ăn uống: Có Dưỡng Sinh bằng chế độ ăn uống khoa học.

Tập luyện: Có Dưỡng Sinh thông qua các bài khí công, yoga, thể dục…

Vậy thư giãn, an thần giải tỏa stress thì thực hiện như thế nào? Câu trả lời: Gội đầu Dưỡng Sinh.

Ngày nay, nhịp sống gấp gáp khẩn trương làm cho chúng ta phải thường xuyên chịu những áp lực nặng nề. Áp lực công việc, cuộc sống dồn nén ngày này qua ngày khác luôn đè nặng khiến con người cảm thấy mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không yên.

Nhu cầu tìm đến dịch vụ Gội đầu Dưỡng Sinh để xua tan cảm giác mệt mỏi, căng thẳng là điều rất nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều salon chỉ quan tâm đến các dịch vụ hóa chất như: uốn tóc, nhuộm tóc, cắt tóc… mà không thực sự lưu ý và có một sự đầu tư đúng mức vào dịch vụ Gội đầu.

Thứ nhất

Trong thời kỳ hiện đại, một thuật ngữ phát triển bền vững là một thuật ngữ tưởng chừng như đơn giản, nhưng để thực hiện được nó thì không phải ai cũng làm được. Gội đầu Dưỡng Sinh, nghe qua ai cũng nghĩ nó là bình thường. Gội đầu, ngày nào ta chẳng gội, có cần phức tạp hóa vấn đề hay không? Hãy khoan, bạn nghĩ đúng nhưng chưa đủ, gội đầu là việc mà trẻ con cũng tự làm được. Nhưng hãy chú ý đến vế sau, Dưỡng Sinh, điều này thì không phải ai cũng biết. Làm sao để xua tan mệt mỏi, căng thẳng… cho khách hàng? Đó mới là điều ta phải học.

Thứ hai

Đa phần các salon đều không chú ý tới dịch vụ gội đầu bởi nó mang lại lợi nhuận không nhiều. Nhưng thử nghĩ xem, một khi khách hàng đã có nhu cầu giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng…và tìm đến dịch vụ Gội đầu Dưỡng Sinh mà bạn đáp ứng được, khiến cho họ thoải mái tính thần, tóm lại là “chiều lòng được Thượng đế”. Vô hình chung, bạn đã có được một lượng khách hàng “thân thiết”.

Đây là một điều cực kỳ quan trọng, khách hàng đã quen với salon, công việc về sau của salon sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần hoàn thiện thêm tay nghề ở những dịch vụ khác như cắt, uốn, duỗi…là chắc chắn sẽ có một lượng khách hàng ổn định, lâu dài.

Gội đầu Dưỡng Sinh rất quan trọng nó cũng liên quan đến sự phát triển của nghề tóc. Hy vọng chúng ta sẽ có một sự quan tâm đúng mực dành cho phương pháp này.

Huyệt đạo vùng mặt, đầu

Huyệt đạo vùng mặt:

Huyệt ngạch trung: nằm trên huyệt ấn đường 1 thốn.

Huyệt toản trúc: nằm phía đầu lông mày gần hóp mắt.

Huyệt ty trúc không: nằm ở đuôi lông mày.

Huyệt ấn đường: nằm giao điểm của đường nối hai đầu lông mày và đường chính trung (đi qua chính giữa mặt trước cơ thể ).

Huyệt nghinh hương: nằm bên cạnh cánh mũi, trên rãnh mũi má, cách cánh mũi khoảng 0,8 đến 0,9cm. Huyệt nhân trung: nằm ở phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống.

Huyệt thiên lập: nằm ở vành đai dưới mắt.

Huyệt tứ bạch: nằm ngay giữa mi dưới thẳng xuống khoảng 1 thốn, chỗ lõm dưới hố mắt.

Huyệt tỵ thông: nằm giữa chỗ lõm dưới xương cánh mũi, đầu trên cùng của rãnh mũi má.

Huyệt quyền liêu: nằm bên cạnh gò má.

Huyệt dương bạch: nằm trên trán, phía trên mỗi con mắt, cách chân mày 1 thốn và thẳng hàng với con ngươi.

Huyệt đạo vùng đầu

Kỹ thuật massage đầu

Bao gồm 12 bước cơ bản:

Bước 1: Ta dùng hai bàn tay ốp vào khung xương đầu, hai tay để song song ở điểm đỉnh đầu, hai ngón cái xoa nhẹ nhàng để đánh bì da đầu.

Bước 2: Đặt ốp hai bàn tay vào khung xương đầu, dùng hai ngón cái đặt ở điểm đỉnh chân tóc của trán ta vừa trượt vừa tạo độ rung có cả độ ấn.

Bước 3: Dùng hai bàn tay, hai ngón cái đặt ngang song song giữa trán, bốn ngón đặt ốp vào khung đầu giáp vành đai của vành tai và xoay nhẹ nhàng. Bốn ngón còn lại ốp ở xương khung đầu xoay dật lùi lên thóp đầu và hai ngón cái di dần theo qua thái dương xuống vành đai của tai.

Bước 4: Dùng một ngón trỏ và một ngón giữa, ngón giữa tỳ lên ngón trỏ ấn tiếp tục từ vành tai trên đi sát khe tai xuống vành tai dưới đi vào điểm huyệt thiên trụ.

Huyệt thiên trụ

Bước 5: Dùng một ngón trỏ và một ngón giữa nghiêng đầu ấn từ thiên trụ theo viền chân tóc ở gáy đi vào giữa gáy.

Bước 6: Dùng tiếp ngón trỏ và ngón giữa đặt vào gần điểm thiên trụ day nhẹ nhàng ở điểm gần thiên trụ. Sau đó lấy ngón trỏ đặt vào vị trí sau gáy giáp bả vai vuốt nhẹ lên đến điểm thiên trụ. Ta dùng tiếp ngón trỏ và ngón giữa đặt vào điểm trung tâm giữa gáy day nhẹ vuốt lên hai bên điểm thiên trụ.

Bước 7: Dùng hai ngón trỏ đặt vào trung tâm của thóp đầu tạo độ rung và xoay tròn hai ngón cái, các ngón còn lại đi đều xung quanh của khung đầu. Tiếp ta dùng từng bên một từ thóp đầu ra sau gáy tạo độ rung.

Bước 8: Dùng năm đầu ngón tay đặt lên vị trí chân tóc của trán vuốt từ từ xuống đỉnh đầu.

Bước 9: Dùng cả mười đầu ngón tay, hai ngón cái ấn ở giữa thóp đầu, tám ngón còn lại để xung quanh khung đầu day nhẹ nhàng khi day hơi trượt đầu ngón tay.

Bước 10: Vuốt tóc kéo về hướng mình đứng bốn lần, tay kẹp khe tay các mảng tóc và lôi về hướng mình đứng với độ lực vừa phải, thao tác bốn lần.

Bước 11: Nắm chặt hai bàn tay lấy mặt phẳng của bốn ngón tay tỳ vào điểm thóp đầu, ấp lực nhẹ nhàng và tạo độ rung. Dùng một ngón trỏ và một ngón cái, ngón trỏ đặt ở điểm đỉnh đầu, ngón cái đặt ở thóp ấn lực tạo độ rung.

Bước 12: Xoa mười đầu ngón tay bóp tóc dựt đến vuốt trán.

Làm lại tương tự từ bước 1 đến bước 12, mỗi động tác làm từ 3 đến 5 lần.

Lý thuyết về ngôi sao màu rất bổ ích cho ngành tóc

Bạn cần phải nắm vững và học tất cả các nguyên tắc về màu sắc như một bảng cửu chương và ứng dụng thật tốt mới mong nhuộm chuẩn đúng mức level, đúng tông màu khách muốn nhuộm được.

Về cơ bản thì như sau:

Màu số 12: Vàng gần trắng

Màu số 11: Vàng rất đậm 

Màu số 10 : Vàng cực sáng (Lightest Blond)

Màu số 9: Vàng rất sáng ( Very light Blond)

Màu số 8: Vàng sáng (Light Blond)

Màu số 7: Vàng Vừa (Medium Blond)

Màu số 6: Vàng sậm (Dark Blond)

Màu số 5: Nâu sáng (light Brown)

Màu số 4: Nâu vừa (Medium Brown)

Màu số 3: Nâu Sậm (Dark Brown)

Màu số 2: Đen (Black)

Màu số 1: Rất Đen (Very Black)

Ngôi sao Màu ( hay phát triển lên còn gọi là vòng tròn màu bánh xe màu ) cũng là một nguyên tắc màu mà bạn cần phải nắm vững:

Màu gốc: xanh dương, đỏ, vàng (MÀU CHỦ ĐẠO,KHÔNG CÓ MÀU KHÁC TẠO RA ĐƯỢC NÓ)

Màu thứ cấp:tím, xanh lá, cam (MÀU ĐƯỢC TẠO RA BỞI 2 CẠNH CỦA MÀU GỐC VỚI TỶ LỆ BẰNG NHAU)

Màu sơ cấp: nâu đỏ gụ, tàn tro,xanh lá sậm, xanh lá mạ, cam đỏ, cam vàng.(ĐƯỢC TẠO RA BỞI MỘT CẠNH CỦA MÀU GỐC VÀ MỘT CẠNH CỦA MÀU THỨ CẤP VỚI TỶ LỆ BẰNG NHAU)

*MÀU THỨ CẤP : 

MÀU XANH DƯƠNG+MÀU ĐỎ = TÍM

MÀU ĐỎ+MÀU VÀNG = CAM

MAU XANH DƯƠNG+MÀU VÀNG =XANH LÁ

*MÀU SƠ CẤP :

XANH LÁ+VÀNG = XANH LÁ MẠ

XANH LÁ+XANH DƯƠNG =XANH LÁ SẬM

TÍM+XANH DƯƠNG =TÍM XANH(TÀN TRO) ASH(ĐUÔI1)

TÍM+ĐỎ =TÍM ĐỎ (NÂU ĐỎ GỤ) MAHOGANY

CAM+ĐỎ =CAM ĐỎ

CAM+VÀNG =VÀNG CAM

*MÀU BỔ SUNG:

SỰ kết hợp đủ thành phần của 3 màu gốc với tỷ lệ không bằng nhau sẽ có kết qủa là màu NÂU.

BA CẠNH CỦA MÀU GỐC TRIỆT TIÊU NHAU:XANH+ĐỎ+VÀNG=MÀU NÂU TRUNG TÍNH

BA CẠNH CỦA MÀU THỨ CẤP TRIỆT TIÊU NHAU:TÍM+CAM+XANH LÁ=MÀU NÂU TRUNG TÍNH

CÁC CẠNH ĐỐI XỨNG TRONG NGÔI SAO MÀU TRIỆT TIÊU NHAU

MÀU CAM+MÀU XANH DƯƠNG =NÂU TRUNG TÍNH

MÀU ĐỎ+MÀU XANH LÁ =NÂU TRUNG TÍNH

MÀU VÀNG+ MÀU TÍM =NÂU TRUNG TÍNH

Phân biệt giữa tông nóng và lạnh

Độ sâu của màu. Tông màu chính và ánh sắc.

Ta nên học kỹ phần mix màu. Ví dụ 0.11 hay 0/19 là mix gì để nắm rõ phần hệ số của màu cơ bản.

Trước và sau dấu / hoặc dấu. Ví dụ: 7.33 thì 7 là gì và 33 là gì.Nhìn chung màu sắc là nghệ thuật mà đã là nghệ thuật thì người học phải thật sự đào sâu mới hiểu được bản chất của nó.

Tiếp sau đó là bạn cần phải biết sử dụng nồng độ oxy(trợ nhuộm) sao cho đúng mới đạt được kết qủa.

Chúng ta có những loại nồng độ cơ bản oxy như sau:

OXY 0 VOLUME(TƯƠNG ĐƯƠNG 0%):SỰ CHUYỂN ĐỔI MÀU CÙNG 1 CẤP ĐỘ ĐỐI VỚI GỐC TÓC SÁNG

OXY 10VOL (TƯƠNG ĐƯƠNG 3%):SỰ CHUYỂN ĐỔI MÀU CÙNG 1 CẤP ĐỘ ĐỐI VỚI GỐC TÓC TỐI VÀ NÂNG LÊN 1 TÔNG(TONER) ĐỐI VỚI GỐC TÓC SÁNG

OXY 20 VOL (TƯƠNG ĐƯƠNG 6%):NÂNG LÊN TỪ 1 ĐẾN 2 LEVEL (CẤP ĐỘ)

OXY 30 VOL (TƯƠNG ĐƯƠNG 9%):NÂNG LÊN TỪ 2 ĐẾN 3LEVEL(CẤP ĐỘ)

OXY 40 VOL (TƯƠNG ĐƯƠNG 12%): NÂNG LÊN TỪ 3 ĐẾN 4 (CẤP ĐỘ)..vv còn 1 số oxy chuyên dụng pha theo tỉ lệ chính xác với các oxy cơ bản sẽ có oxy 7.5 oxy6.5 oxy 1.5 v..v.

Trong một số trường hợp, ví dụ :oxy 40 VOL nâng lên được 3 cấp độ (đối với gốc tóc tối ) và nâng lên được 4 cấp độ (đối với gốc tóc sáng). Gốc tóc tối và sáng được dựa vào BIỂU ĐỒ PHÂN BIỆT MỨC ĐỘ MÀU TỰ NHIÊN CỦA TÓC như đã trình bày ở trên.

Lưu ý:

GỐC TÓC TỐI ĐƯỢC TÍNH BẮT ĐẦU TỪ LEVEL 5 TRỞ XUỐNG LEVEL 1.

GỐC TÓC SÁNG ĐƯỢC TÍNH TỪ LEVEL 6 TRỞ LÊN LEVEL 10

TỪ LEVEl 6 ĐẾN LEVEL 8 ẨN CAM NHIỀU.

TỪ LEVEL 8 ĐẾN LEVEL 12 VÀNG NHIỀU.

Ngoài ra còn có những màu ẩn trong tóc tự nhiên của người Châu Á nói chung và người Châu Âu nói riêng.Bảng màu trong thực tế thực sự rất rộng, người học cần phải nắm vững và học tất cả các nguyên tắc cơ bản trên và ứng dụng thật tốt mới mong nhuộm chuẩn đúng level, đúng tông màu khách muốn nhuộm được. Khi 3 màu cơ bản được pha trộn với nhau, ý nâu mất tích cùng với cường độ của màu sắc 3 tiểu màu nâu sẫm, nâu, vàng đậm, để có được một màu thứ cấp, mà là màu bổ sung, cần phải trộn 2 màu cơ bản khác nhau.

Bổ sung cho màu xanh = màu đỏ + vàng = cam

Bổ sung cho màu vàng = màu đỏ + xanh = violet

Bổ sung cho màu đỏ = màu vàng + màu xanh = màu xanh lá cây

Để chống lại cam, chọn màu xanh

Để chống vàng, chọn màu xanh

Để chống lại màu xanh lá cây, chọn màu đỏ

Để hoàn thành bìa màu trắng, nên được xem xét đầu tiên các nội dung, liều lượng và mật độ màu sắc của các nhà phát triển và các vết bẩn. khuyên bạn nên chọn một nhà phát triển nội dung thấp để che tóc trắng (ví dụ: 6% sữa peroxide).

Ưu và nhược của các kĩ thuật nối tóc hiện đại

Nối keo:

Ưu điểm :

Nối tóc bằng keo nhìn đẹp

Không thấy sự kết nối giữa tóc thật và tóc nối, rất khó phát hiện ra tóc nối

Nối keo nhẹ đầu, khi nằm ngủ không gây khó chịu.

Nhược điểm :

Nối keo nhất thiết phải tra thêm keo vào mối nối thì mới chắc,ở ngoài hàng thường tra keo 502 cho các chị em, hoặc tra keo chuyên dụng,nhưng tra keo chuyên dụng 3 tuần đến 1 tháng phải tra keo lại 1 lần ( mọi người tưởng tưởng giống nối mi đó, phải đi dặm mi thường xuyên ko rụng hết)

Sau một thời gian khi mái tóc dài ra, các ngọn tóc bị chẻ, các mối nối bị gãy, việc sửa lại sẽ gây hại rất nhiều cho tóc.

Điều lo ngại nhất ,sau khi tháo nối, đầu các sis đầy keo, phải gội thật nhiều mối hết keo trên tóc

Nối ống nhiệt :

Ưu điểm :

Nhẹ đầu, cũng gần giống nối keo

Nhược điểm :

Ống nhiệt dài buộc tóc lên ko khéo cũng dễ bị lộ mối nối.

Mùa đông gội đầu bằng nước nóng dễ chảy keo, nhanh tuột

Nhược điểm lớn nhất của nối keo và nối ống nhiệt là sau 1 thời gian tháo nối, đầu đầy keo, phải chăm gội đầu 1 thời gian mới sạch keo trên đầu được.

Nhưng bù lại lại nhẹ đầu hơn nối kẹp chì và nhìn thât, vậy nên những chị em da đầu nhạy cảm ko chịu được đau ,khi nằm ngủ hơi kệnh thì vẫn chọn 2 cách nối này dù biết những nhược điểm ko ít của nó.

Vài lời khuyên cho ai đang phân vân giữa nối keo hay nối ống nhiệt thì Alex’s xin mạn phép khuyên nên nối ống nhiệt hơn, tuy nối keo thì vẫn là đẹp nhất nhưng hậu quả sau này cũng nhiều khi mình tra keo 502 lên tóc thì đoạn tóc có mối nối dễ bị sơ cứng, nối ống nhiệt nhẹ đầu, và nhược điểm của nó cũng không nhiều ,nên nối ống nhiệt hơn nối keo.

Nối kẹp chì:

Ưu điểm:

Chất liệu chì bền và tiện lợi

Khi tóc cần chỉnh sửa thì rất dễ dàng tháo các mối chốt mà đảm bảo không gây hỏng kiểu tóc.

Nối ko lộ

Nhược điểm :

Nối kẹp chì có nặng đầu hơn 1 chút xíu ( tuy nhiên chỉ một vài ngày là bạn sẽ quen ngay.)

Những tiệm tóc uy tín thường sử dụng loại chốt nối bằng chì, tóc được nối lại bởi một chốt rất nhỏ giữa lọn tóc.

Ưu điểm ko bị tra keo lên tóc thật, nên ko bị hỏng tóc bằng 2 kiểu nối trên, sau khi tháo nối hay nâng nối dễ dàng, ko đau, và gọn nhẹ.

Nối kẹp nhựa:

Ưu điểm :

Nối kẹp nhưa giống y như nối chì,nhưng thay vì chất liệu kẹp là chì nặng đầu thì kẹp nhựa vừa giữ được các ưu điểm của kẹp chì lại khắc phục được nhược điểm đau ,nặng đầu.

Chi phí thêm của kẹp nhựa không nhiều, chỉ tăng thêm từ 100-150k so với nối kẹp chì

Nhẹ dầu, gọn nhẹ, đơn giản, tháo gỡ dễ dàng, ko hại tóc

Nhược: ko có nhược (nên đây là phương pháp phổ biến nhất vì sự tiện lợi)

Nối tết (Nối bím):

Nối tết là kỹ thuật nối mới nhất. Đây là phương án hữu hiệu nhất cho những ai kêu ca tóc nối hay rụng. Đã nối tết thì “đừng mơ rụng nhé!”. Thợ làm tóc sẽ ngồi tết từng sợi tóc thật vào tóc giả, sau đó dùng keo tra thêm, hoặc dùng dây chun buộc chặt.

Ưu điểm :

Bền,ko thể rụng mối nối

Nhuợc điểm :

Rất mất thời gian

Hại tóc, chỗ tóc nối tết sau 3 tháng sẽ bị sun, gẫy tóc

Sau 3 tháng (thời gian bắt buộc phải thay bộ mới),

Tháo tóc rất khó.

Chỗ mối nối, khi chải tóc không khéo, rất dễ bị rối

Công nối đắt hơn các kiểu kia

Nối dây, nối kẹp gài:

Hai kiểu nối này gần như là một, điểm chung là đều được tết tóc thành những dây tóc dài,

Nối dây thì dùng kẹp chì cố định hai đầu dây tóc lên đầu.

Nối kẹp gài thì dây tóc được móc thêm những chiếc kẹp nhỏ, để gài tóc nối lên tóc thật

Ưu điểm:

nhẹ đầu, đơn giản, gọn nhẹ

Nhược điểm :

Chi phí cho bộ tóc nối cao ngất ngưởng

Chỉ hợp với những bạn tóc dài sẵn, gài thêm tóc để tăng thêm độ dài, những bạn tóc ngắn nối lộ,ko đẹp

Chỉ hợp để tóc xoã, không buộc, buộc tóc nhìn lộ

Nối Tóc bằng sợi FiberGlass :

Ưu điểm:

Chất liệu sợi FiberGlass có độ mềm mại và đàn hồi cực tốt.Chịu được nhiệt độ thay đổi theo môi trường nóng,lạnh, ngâm nước…

Khi tóc cần chỉnh sửa thì rất dễ dàng tháo các mối kết sợi ra một cách nhanh chóng mà đảm bảo không gây hỏng mái tóc thật. Nhẹ nhàng nên không lộ mối nối khi cột tóc cao, Đi bơi, đi biển ngâm nước mà mối nối vẫn bám chặt do kỹ thuật nối của chuyên viên xử lý tóc khi nối.không sợ bị bung,bị loang vệt…

Nhược điểm :

Không hề có một nhược điểm nào ,tuyệt đối 100% do Sợi FiberGlass cực kỳ thanh mảnh,nhẹ như sợi tóc nên khi nối tóc xong không hề cảm giác nặng nề như các kiểu nối tóc truyền thống như nối kẹp chì,nối kẹp nhựa, nối ống nhiệt,nối keo,…

Nối tóc bằng sợi FiberGlass mang lại vẻ đẹp tự nhiên, siêu nhẹ, siêu bền cho mái tóc, được tha hồ tắm biển, phơi nắng, khí hậu thay đổi mà không bị giãn nở mối nối, tuy nhiên do công sức của người thợ tóc phải gia công bằng thủ công từng sợi tóc nhỏ,nên chi phí khá cao so với những kiểu nối tóc thông thường.

Trong các kiểu nối thì nối kẹp nhựa là được phổ biến nhất, kẹp nhựa có gần hết các ưu điểm và khắc phục gần như ko còn nhược điểm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ liên quan như; [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] giá rẻ, cung cấp đồng phục học sinh, đồng phục công sơ dành cho mọi đối tượng… Chúng tôi đơn vị thiết kế tạo m,ẫu đồng phục chuyên nghiệp dành cho các spa thẩm mỹ viện tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận… [a link=”https://dongkhai.com/tag/dich-vu-may-dong-phuc”]dịch vụ may đồng phục[/a] spa nail xuất san các nước như vương quốc Anh, Mỹ… châu âu, châu Úc…

Công ty [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] spa giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có quy mô xưởng may lớn; đội ngũ công nhân may lành nghề; đặc biệt có bộ phận chuyên môn phụ trách kiểm định sản phẩm đầu cuối; đảm bảo các sản phẩm có độ hoàn chỉnh cao; đường may tỉ mỉ trước khi được bàn giao cho khách hàng…

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM…, [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] giá rẻ, may đồng phục, [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] spa, xưởng may đồng phục, [a link=”https://dongkhai.com/tag/cong-ty-may-dong-phuc”]Công ty may đồng phục[/a] tphcm, đồng phục mẫu lạ, [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] tmv, [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] văn phòng, [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] quán ăn, [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] nhà hàng, xưởng đồng phục gò vấp, [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] giá rẻ tphcm, đồng phục spa đẹp.

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18(Ms.Nguyệt)

Email: nguyethey@gmail.com

Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2

Website: https://maula.vn/

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments