Kiến thức phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Ất Sửu giúp thăng tiến

Theo kinh nghiệm đúc kết từ xưa đến nay việc lựa chọn hướng đặt bàn hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc, may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Để tăng thêm vận khí tốt trong công việc cho người tuổi Sửu bạn cần phải xem xét đến hướng bàn làm việc tuổi Sửu sao cho thật hợp phong thủy. Từ các hướng xấu, hướng tốt đến màu sắc đến cách bố trí bàn làm việc để nhận được nhiều vượng khí hơn cho con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân tuổi Sửu thêm rực rỡ.

Tính cách và sự nghiệp của người tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 thuộc quẻ mệnh Kim trong ngũ hành Hải Trung Kim tức Vàng dưới biển. Người tuổi Ất Sửu có bản tính chất phác, thật thà thận trọng và đáng tin cậy họ là tuýp người không dễ dàng bị tác động bởi ngoại cảnh. Thành công của người tuổi Ất Sửu dựa vào trí tuệ và luôn có tinh thần cống hiến hết mình. Trong công việc họ luôn dồn hết tâm trí để làm việc và không bao giờ bỏ cuộc.

Tuy nhiên người tuổi Ất Sửu khi làm lãnh đạo họ thường kiểm tra người khác bằng kỷ luật nhưng đôi khi nghiêm khắc quá mức thường biểu hiện phong độ hơn người, khó gần…điều này không phù hợp với những công việc ngoại giao, tiếp thị hay những công việc đòi hỏi sự tinh tế, không khéo. Chính vì vậy mà những tai nạn xã giao về nghề nghiệp không thể tránh khỏi, từ đó đánh mất đi nhiều cơ hội lớn.

Hướng bàn làm việc cho nữ 1985 gặp nhiều may mắn, tài lộc

Nữ Ất Sửu hợp hướng nào? Nữ sinh năm 1985 thuộc Đông Tứ Mệnh, chính vì vậy theo nguyên tắc phong thủy bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị) và hướng Đông Nam (Thiên Y). Các hướng tốt này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho con đường làm ăn [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] của nữ chủ nhân tuổi Ất Sửu.

Nữ tuổi Ất Sửu cần tránh những hướng nào

Có hướng hợp chắc chắn sẽ có hướng không hợp, với nữ mệnh tuổi Ất Sửu cần tránh đặt bàn làm việc quay về những hướng không tốt để hạn chế điềm xấu, tài ương ập đến đó là: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

Nam tuổi ất sửu hợp hướng nào

Trong phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Sửu thì nam giới sinh năm 1985 thuộc Tây Tứ Mệnh. Để thu hút thêm tài lộc, vận khí tốt thì bàn làm việc cần được đặt ở phía Đông Nam của văn phòng và quay về một trong các hướng sau: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) và hướng Tây Nam (Diên Niên). Phụ thuộc vào thiết kế tổng thể của văn phòng cũng như mục đích của chủ nhân để bạn lựa chọn hướng ngồi làm việc sao cho thật phù hợp.

Hướng xấu mà nam tuổi Ất Sửu cần tránh

Theo hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu thì nam giới sinh năm 1985 sẽ không hợp với các hướng sau: Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Họa Hại). Những hướng này sẽ mang lại điềm xấu, rủi ro và đen đủi khiến cho công việc, sự nghiệp của nam giới tuổi Ất Sửu gặp nhiều khó khăn, kìm hãm sự phát triển.

Quan tâm đến chất liệu bàn làm việc

Trong quan niệm ngũ hành thì người mệnh Kim tượng trưng cho kim loại và kim khí của đất trời. Do đó chủ nhân tuổi Ất Sửu rất phù hợp với sản phẩm nội thất được làm bằng từ chất liệu kim loại như sắt, inox, đồng….Chất liệu này không chỉ tăng thêm vượng khí cho chủ nhân mà còn giúp không gian văn phòng trở nên hiện đại và cao cấp hơn.

Màu sắc bàn làm việc hợp với chủ nhân tuổi Ất Sửu

Người mệnh Kim hãy ưu tiên chọn chiếc bàn làm việc mang màu vàng hoặc màu trắng là thích hợp nhất. Trong đó màu trắng – màu bản mệnh của Kim (Kim hợp Kim), còn màu vàng thuộc trưng cho hành Thổ. Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim rất có lợi cho chủ nhân tuổi Ất Sửu.

Hình dáng bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu

Những người sinh năm 1985 rất hợp với chiếc bàn có dạng hình chữ nhật, hình tròn và hình móng ngựa. Tốt nhất bạn hãy ưu tiên chọn chiếc bàn được thiết kế với các góc nhọn để tạo nên cảm giác chững chạc, cứng cỏi cũng như làm nổi bật vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm của chủ nhân. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải không quá chật và không quá rộng để tạo nên sự cân xứng với dụng cụ, thiết bị đặt trên mặt bàn.

Những điều cần lưu ý khi trang trí bàn làm việc tuổi Sửu

Việc mang đến tài lộc, may mắn cho người tuổi sửu không chỉ dựa vào hướng bàn mà còn sử dụng những đồ trang trí phù hợp hợp lý theo đúng kiến thức phong thủy. Bên dưới là những đồ vật cần thiết, được gợi ý từ chuyên gia hàng đầu bạn có thể tham khảo.

  • Cây xanh phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Cây xanh không chỉ khiến văn phòng thêm tươi mát, trong lành tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian mà còn có ý nghĩa mang đến vận may, tiền tài cho chủ nhân. Các loại cây phong thủy để bàn hợp với người tuổi Sửu phải kể đến như: cây phong lộc, cây trúc bách hợp, cây oai hùng, cây trầu bà Thái Lan, cây trúc mây….Người tuổi Sửu nên chọn một trong số loại cây để bàn trên để thu hút thêm tài lộc và may mắn cho việc kinh doanh, sự nghiệp phát triển hơn.

  • Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu hãy chọn những linh vật phong thủy sau để mang đến vượng khí, giải trừ tai ương và điềm xấu như: tượng trâu phong thủy, tượng rắn phong thủy, tượng gà, tượng cá chép, tượng rùa, tượng sư tử, tượng voi phong thủy….

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận