Linh hồn của các con số sim phong thủy sim số đẹp phong thủy là gì?

Phong thủy đã được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, từ những việc trọng đại như xây nhà, mua xe,… cho đến những việc nhỏ như chọn sim điện thoại, chọn màu trang phục,.. [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] được nghiên cứu và úng dụng vào cuộc sống nhằm mang lại cho con người có cuộc sống tốt hơn. Trong lĩnh vực sim số , [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] được úng dụng vào và hình thành nên một loại sim đô là sim số đẹp phong thủy.

Sim số đẹp phong thủy được hiểu là một loại sim chứa các yếu tố phong thủy, là dãy sim mà các con số được sắp xếp theo nguyên tắc của cổ học Phương Đông, giúp cho con người có thêm năng lượng, vận khí tốt hay vượng khí. Những chiếc sim này được coi là vật linh thiêng, là bùa hộ mệnh giúp chủ nhân không chỉ thuận lợi, thành công trong kinh doanh, mà còn bảo vệ chủ nhân khỏi những tà ma, mang đến sự an toàn và bình yên. Trong các loại sim thì sim số đẹp [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] luôn là loại sim được nhiều người ưa chuộng nhất từ trước đến nay.

Số điện thoại như thế nào thì được gọi là sim số đẹp phong thủy? Đó là những số điện thoại đảm bảo được các yếu tố [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] sau: ngũ hành tương sinh với ngũ hành chủ nhân, tỷ lệ âm dương cân bằng, số nút cao, hành quẻ bát quái mang điềm cát, lành, …

Các chuyên gia [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] đã nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng, xem xét trên góc độ [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] mới có thể kết luận được số điện thoại tốt xấu như thế nào, có phải là sim số đẹp [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] hay không.

Những loại sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường sim số hiện nay, sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] ngày càng xuất hiện nhiều chủng loại. Vậy có những loại sim số đẹp [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] nào? và loại nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] có các dạng như:
Sim hợp tuổi: Ví dụ như sim hợp tuổi 1988, sim hợp tuổi 1989,… Loại sim này được chọn lọc dựa vào các yếu tố [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] phù hợp với từng tuổi cụ thể.

Sim hợp mệnh: Trong ngũ hành có 5 mệnh do đó có 5 loại sim hợp mệnh đó là sim hợp mệnh Kim, sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim hợp mệnh Thủy, Sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] hợp mệnh Hỏa và sim hợp mệnh Thổ. Sim hợp mệnh được chọn lựa dựa trên nguyên tắc các yếu tố [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] hợp với mệnh như số hợp mệnh, ngũ hành của sim tương sinh với mệnh,…

Sim năm sinh: là loại sim độc đáo, dễ nhớ và dễ gây ấn tượng với người khác. Các loại sim năm sinh thường có dạng 09…..1991 nếu chủ nhân sinh năm 1991, hoặc 012…..1992 nếu chủ nhân sinh năm 1992, tức là đuôi số chính là năm sinh của chủ nhân.

Ngoài các loại sim trên thì, còn có một số loại sim khác cũng rất được ưa chuộng hiên nay như: sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] tam hoa, sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] tứ quý, sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] ngũ quý,… sim lộc phát, sim thần tài, sim gánh đảo, sim tiến lên,… Mỗi loại sim sẽ phù hợp với những nhu cầu khác nhau, tuy nhiên chúng đều mang những ý nghĩa đẹp, mang lại may mắn cho chủ nhân.

Ý nghĩa các con số theo [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] học
Để tìm hiểu ý nghĩa của các con số, trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] học người ta chí các con số từ 0 đên 9 thành các số cát và số hung. Số cát là những số đẹp mang ý nghĩa hay, tốt. Số hung là những số xấu có ý nghĩa các con số không tốt.

Ý nghĩa các con số cát theo phong thủy

Ý nghĩa số 2: mang ý nghĩa là mãi mãi, số 2 tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, con số mang đến những điều tốt đẹp người ta có câu “song hỷ lâm môn”. Số 2 cũng là số thể hiện sự hoàn hảo của đôi cặp, kết hợp tạo thành Thái Lưu, nguồn gốc tạo thành vạn vật.

Ý nghĩa số 3: Số 3 khiến người ta liên tưởng đến sự vững chắc ( vững như kiềng 3 chân). Cho nên được sử dụng khá nhiều trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] nhà, nhằm tại ra sự chắc chắc cho các thiết kế.

Ý nghĩa số 6: theo âm hán việt phát âm là Lộc, xét theo hình thế của số 6 thì số 6 được viết chỉ một nét uốn cong vào thân, mang ý nghĩa tựa như đón lộc vào nhà. Số 6 được xem là số vững chãi nhất.

Ý nghĩa số 8: Ta thường thấy người ta hay dùng số 8 như 8 hướng, bát quái, bát bạch,.. Số 8 là một con số được coi là số may mắn nhất. Đọc theo âm hán việt thì số 8 đồng âm với phát, mang ý nghĩa phát đạt, giàu sang, phú quý. Vì vậy mà khi mua nhà, hay biển số xe, số điện thoại người ta thường muốn có số 8 vì tin rằng điều này sẽ mang lại may mắn về tài lộc, thịnh vượng.

Ý nghĩa số 9: Số 9 là một con số cũng khá đặc biệt, theo âm hán việt thì số 9 đồng âm với cửu, ý nghĩa là trường cửu, vĩnh cửu. Số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên 1 chữ số, nên nó tượng trung cho đại cát, đại phúc, đại thọ.

Theo thuật luận số thì số 9 tượng trưng cho trời, con số cao nhất, đại diện cho sự quyền uy, và sức mạnh. Vì số 9 đứng ngay sau số 10 là con số hoàn hảo, dành cho Thần nên số 9 tiệm cận với sự viên mãn, nên mang ý nghĩa phát triển, sinh nôi nảy nở, hướng đến thiên thượng. Người Việt Nam thường không thích cái gì quá hoàn hảo cho nên số 9 là con số được nhiều người thích hơn.

Ý nghĩa các con số hung theo phong thủy

Ý nghĩa số 4: Bạn có biết số 4 từng được xem là con số tốt đẹp. Tuy nhiên khi đọc số 4 theo âm hán việt thì nó đồng âm với “tử” , do đó nó lại được cho là con số mang ý nghĩa chết chóc. Tuy nhiên ở Việt Nam lại dùng khá nhiều số 4 như tứ phương, bốn mùa. tứ đức (công, dung, ngôn, hạnh), tứ linh (long, ly , quy, phụng), tứ bất tử ( thần, tiên, phật, thánh).

Ý nghĩa số 7: Số 7 cũng là một con số hung, số 7 có nghĩa là thất, khiến cho người ta liên tưởng đến những việc không tốt đẹp như thất bại, thất bát, hay thất tình,.. Tháng 7 âm lịch lại là tháng Cô hồn, đây là tháng dành cho ma, cho nên người ta rất kiêng kỵ số 7.

Tuy nhiên, theo đạo phật, thì số 7 lại có ý nghĩa quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Số 7 mang lại sức sống cho vạn vật, mang lịa hy vọng.

Ý nghĩa số 13: Đây là con số đại hung, theo như quan niệm của các nước phương tây thì người ta cho răng thứ 6 ngày 13 là một ngày đen tối của nhân loại. Số 13 cũng được gắn với điềm gở nhất. Có những tòa nhà cao tầng không có tầng thứ 13, số trong thang máy cũng không có số 13.

Ý nghĩa của các con số khác
Ý nghĩa số 0: Số 0 với 1 nét tròn, mang ý nghĩa như 1 vòng luân hồi, điểm bắt đầu cũng là điểm kết thúc.

Ý nghĩa số 1: số 1 mang ý nghĩa duy nhất, tuy nhiên, số 1 là con số cô đơn và mang đến điềm gở, đây là con số của các vị thần. Sô 1 tượng trung cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất.

Ý nghĩa số 5: Sô 5 cũng là một số rất đặc biệt, trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] học có ngũ hành cấu tạo nên vạn vật ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), số 5 là con số Vua. Ý nghĩa của số 5 là không, tức là con số phủ định lại những điều tốt đẹp. Nếu kết hợp số 5 với số hung thì lại mang nghĩa cát vì phủ định những điều xấu như 54 nghĩa là không chết, những kết hợp với những số cát thì lại mang ý nghĩa xấu.

​Ý nghĩa các con số theo ngũ hành

Theo học thuyết ngũ hành, các con số cũng được chia theo hành. Mỗi hành sẽ có những con số đại diện riêng. Ý nghĩa các con số theo học thuyết ngũ hành chính là các con số hợp mệnh tạo ra nhiều sinh khí, may mắn thành đạt đến cho gia đình hạnh phúc khỏe mạnh.

Theo như dịch học thì Càn thuộc hướng Tây bắc là lục bạch ( tức là 6 trắng) , Đoài thuộc hướng Tây là thất xích ( tức 7 đỏ), đó cũng chính là lý lo mà số 6 và số 7 chính là đại diện của hành kim. Người mệnh kim nên dùng số 6 và 7 thì mọi việc đều tốt đẹp, người mệnh Kim thì lại kỵ số 9. Xem sơ đồ nguyên vận của Lạc Thư thì phương Đông Chấn là tam bích ( tức 3 xanh hay 3 lục) và phương đông Nam là tứ lục(4 lục). Do đó người mệnh Mộc hợp số 3, số 4 và Kỵ các con số của hành Kim là số 6 với 7. Người mệnh Thủy lại hợp với số 1, không hợp các số 8,2,5. Theo Lạc thư, thì phương nam được gọi là phương cửu tử ( tức 9 tím), do vậy với những người mệnh hỏa thì số 9 chính là con số may mắn và kỵ số 1.Với người mệnh Thổ thì lại hợp với số 2,5, và 8, kỵ số 3,4.

Biết được ý nghĩa các con số biết được hung cát cá con số để chọn những con số mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi hơn trong mọi việc. Tuy nhiên theo nhiều quan niệm khác nhau mà ý nghĩa của các con số cũng khác nhau.

Linh hồn của các con số trong sim phong thủy
Ý niệm âm dương đã ăn sâu vào trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa. Ngày nay, hai từ [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] cũng vì thế mà trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta. [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] là một bộ môn khoa học đã được cả thế giới công nhận, nó có ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của đời sống. Tôi rất thích cách ví von như thế này: Nếu [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] không phù hợp thì như uống thuốc độc, nếu [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] tốt thì như uống thuốc bổ. Tuy uống thuốc bổ không thay đổi được số phận, nhưng rõ ràng thay đổi được định của cuộc sống, còn uống nhầm thuốc độc thì rất nguy hiểm.

Thuật xem [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] có rất nhiều ưu điểm, nó có tác dụng dung hòa không gian sống, nó khẳng định vạn vật tồn tại và phát triển chi phối bởi quy luật âm dương ngũ hành, [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] phân tích diễn giải mối quan hệ tương hỗ về tình duyên, gia đạo, tài lộc, công danh, giải hạn,… Mục tiêu của [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] là tối ưu mối quan hệ giữa một không gian sống với chủ nhân của nó. Không gian ở đây là lĩnh vực của vũ trụ bao gồm cả sự hiện hữu, cái hữu (khoảng đầy) và cái không hiện hữu, phi hữu( khoảng không). Nghĩa là nó vô định, nó không hình thể, vô sắc tướng, bất biến và tuyệt đối. Do đó áp dụng [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] như thế nào phụ thuộc vào yếu tố chủ quan của con người.

Đã có rất nhiều người quan niệm dùng sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] có thể đem đến nhiều may mắn, tài lộc và thành công. Người ta thường gọi đó là thú chơi sim. Chơi sim là thú vui tao nhã như bao thú vui khác. Đại gia thì chơi sim víp, vừa tiền thì chơi sim đẹp, ít tiền thì chơi sim dễ nhớ,…. Chung quy thì chơi sim như thế nào tùy thuộc vào sở thích và phong cách của từng cá nhân…

Định nghĩa về sim phong thủy

Sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] là sim số đẹp được tính toán theo các nguyên tắc cổ học Phương Đông để tìm ra được một sim số đẹp nhất hợp với tuổi mỗi người. Hiện nay, thị trường sim số đang ở thế hỗn mang mà nhiều người quên đi rằng: Mỗi dãy số đều có một “linh hồn” giống như tên gọi của một người vậy. Theo [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] tên gọi hay những con số ngấm ngầm có ảnh hưởng về phương diện âm dương, ngũ hành theo điềm hung hoặc cát đến tất cả đời sống của chủ nhân như tình duyên, gia đạo, công danh, tài lộc, giải hạn . Hay theo quan niệm của người xưa, những con số trong tính toán còn có những giá trị huyền bí nữa, nghĩa là chúng có thể ảnh hưởng phần nào đến đời sống và vận mệnh con người.

Tuy nhiên, để phân tích một dãy số cần rất nhiều các tiêu chí mà chỉ có các chuyên gia về [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] mới có thẩm định tốt cho bạn. Một dãy số đẹp theo [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] phải cân bằng về âm dương, có ngũ hành hợp bản mệnh, có năng lượng tốt lành và có ý nghĩa tốt theo dịch lý.

Ứng dụng ý nghĩa các con số vào luận [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] sim
Khi các con số đứng riêng rẻ thì sẽ hình thành nên những ý nghĩa khác nhau bao hàm sự tốt xấu, may mắn hay đen đủi. Nhưng khi kết hợp với nhau nó sẽ hình thành nên một ý nghĩa khác nhau, những ý nghĩa của từng con số lúc này không còn cứng nhắc mà mang sắc thái bổ trợ, tác động lận nhau hình thành nên tính chất tốt xấu của cả dãy số.

Để dự tính được tính hung cát của tổ hợp các dãy số này cần phải có Website mà trong đó tích hợp các công cụ phục vụ cho tra điểm [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] số điện thoại, kiểm tra và cung cấp danh sách các số điện thoại hợp với mệnh của bạn để bạn có thể chọn lựa,…

Theo quan điểm của riêng tôi thì một sim số đẹp không nhất thiết phải đắt tiền, mà quan trọng nhất nó phải có [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] phù hợp với bạn, có lợi cho bạn. Nghĩa là nó phải có các yếu tố âm dương – ngũ hành tương sinh và phù hợp với bản mệnh của bạn.

Hướng dẫn tìm sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] cùng chuyên gia

Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một sim số đẹp theo đúng nghĩa của nó và xem nó có thật sự mang lại lợi ích cho bạn hay không? Mà chưa biết làm thế nào thì chúng tôi xin cung cấp công cụ giúp bạn kiểm tra điểm [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] để bạn tra và chọn cho mình một sim số phù hợp theo đúng bản mệnh của bạn. Chúng tôi đã cùng với các chuyên gia về [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] nghiên cứu và đưa ra những cơ sở dữ liệu, kết hợp với công cụ xem [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] sim, mong rằng các bạn có thể chọn được cho mình sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] hợp tuổi, hợp mệnh, mang lại may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống và mang lại nhiều tài lộc, thuận lợi trong công việc. Đây là công cụ xem [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] số điện thoại được tính toán dựa vào các nguyên lý của phương Đông như Âm dương tương phối, Ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh nhất pháp, Hành quẻ bát quái, Quan niệm dân gian,…nhằm tìm ra được một số sim đẹp nhất theo tuổi mỗi người.

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại là 1 trong những cách xem ý nghĩa sim và cách xem 4 số cuối điện thoại là một trong những cách tính sim hiện nay. Nhưng đa phần những người dùng sim điện thoại ngày nay đều tham khảo những dòng sim có 4 số đuôi đẹp, hợp [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy”]Phong thuỷ[/a] bởi lẽ họ cho rằng ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của một dãy số sim điện thoại chính là biểu trưng cho giá trị của sim. Xem 4 số đuôi điện thoại thể hiện lên ý nghĩa của chiếc sim và ý nghĩa [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy”]Phong thuỷ[/a] mà nó sẽ mang lại cho người sử dụng. Vậy làm sao xem bói sim theo ý nghĩa 4 số cuối điện thoại.

Bói sim theo ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại là gì? Bói 4 số cuối điện thoại có tác dụng gì?
Bói số điện thoại theo [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] 4 số cuối điện thoại đang rất phổ biến. Người ta đánh giá dãy sim tốt – xấu, cản trở hay phù mệnh đều thông qua 4 con số này. Bằng nhiều cách tính khác nhau sẽ có những phân loại ý nghĩa 4 số đuôi số điện thoại khác nhau.

Thông thường ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại luôn là đề tài được nhiều người quan tâm nhất, vì vậy bói sim theo ý nghĩa 4 số cuối điện thoại nhằm giúp chủ sở hữu lựa chọn được những chiếc sim điện thoại mang điều may mắn cho người sử dụng như dãy 4 con số cuối đại diện cho ý nghĩa tốt lành, thu tài phát lộc, đón vận hên,…

Người ta sẽ dùng những phương pháp xem bói 4 số cuối điện thoại thông dụng ngày nay để đánh giá ý nghĩa của sim như sau:

– Bói ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại theo tổng nút 4 số cuối
Cách bói 4 số cuối điện thoại theo tổng số 4 nút cuối là cách bói được ứng dụng rộng rãi ngày nay, dựa vào tổng số nút của 4 số cuối đuôi mà chúng ta có được con số tổng nút và lấy số cuối của kết quả đó sẽ được con số may mắn hay không may mắn đều mang một ý nghĩa riêng từ 1 đến 9 trên thang điểm 10 như sau:

Số 1: số Cát con số này mang ý nghĩa thành công, đại cát, làm việc gì cũng thuận lợi và những nỗ lực điều gặt hái được sự thành công.

Số 2: Xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại thấy số Bình Thường số này mang ý nghĩa công việc làm ăn, tình cảm cuộc sống thăng trầm, về già vô công.

Số 3: là con số Đại Cát tức vạn sự thuận toàn, từ việc làm ăn bên ngoài đến cuộc sống gia đình đều thăng hoa, thịnh vượng.

Số 4: Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại thấy số 4 là con số Hung tức điềm xấu, con số này không tốt cho việc làm ăn vì nó mang ý nghĩa là tiền đồ gai góc, không thuận lợi. Bạn nên vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối chứa số 4444.

Số 5: là con số Đại Cát, tiền đồ hay sự nghiệp đều được thành công, làm ăn bên ngoài ngày càng phát đạt, lợi danh đều có.

Số 6: Qua xem 4 số cuối điện thoại thì số 3 là con số Cát, làm ăn bên ngoài được hậu thuẫn, có vận mệnh thành công trong cuộc sống.

Số 7: lại là một con số Cát khác, giúp sự nghiệp của người sử dụng thịnh vượng, thành công hơn mong đợi.

Số 8: Luận [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] 4 số cuối điện thoại thì số 8 là một con số Cát nhưng là mang ý nghĩa báo trước vận hạn sẽ gặp trong tương lai, tức qua giai đoạn khó khăn, gian nan sẽ đạt được thành công mong muốn.

Số 9: Số Hung mang ý nghĩa đường công danh sự nghiệp của người sử dụng sẽ gặp những tai nạn khó lường.

Số 10: Bói 4 số cuối điện thoại thì số Hung này mang ý nghĩa công chuyện làm ăn sẽ không đến nơi đến chốn, không được kết quả mong muốn.

– Bói sim 4 số cuối điện thoại chia 80
Phương pháp xem bói số điện thoại 4 số cuối này được tính bằng cách lấy 4 số cuối chia cho 80 rối lấy phần lẻ trong kết quả chia được nhân tiếp cho 80 được kết quả cuối cùng. Ví dụ như khi lấy 4 con số cuối chia cho 80 được con số 123,456 thì chúng ta lấy phần sau dấu “,” là 0,456 và sau đó nhân tiếp cho 80, ta được con số 36 sau đó chúng ta lấy kết qua có 2 chữ số đó tra cứu trên bảng con số may mắn Hung Cát để tìm hiểu được ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại.

– Bói sim theo ý nghĩa 4 số cuối điện thoại và ý nghĩa các bộ số
Theo cách tính 4 số cuối điện thoại trong khái niệm quan niệm dân gian về các con số đẹp 4 chữ số, mỗi dãy 4 con số đẹp điều được mang một ý nghĩa khác nhau và đây là cách dễ nhận biết, dễ ứng dụng vào các tìm, mua sim của nhiều người sử dụng. Với cách tính sim [a link=”https://dongkhai.com/tag/phong-thuy-2″]Phong thủy[/a] 4 số cuối thì cặp 4 con số đẹp theo quan niệm thông thường là những dãy số giống nhau, dãy số tiến lớn hay dãy số có những cặp số đẹp như: 1102 nghĩa là độc nhất vô nhị, 6868 nghĩa là số lộc phát, 6666 nghĩa là tứ lộc và nhiều con số có những ý nghĩa khác nữa.

  • Tìm hiểu thêm diễn đàn blog tổng hợp viết vui là chính với nhiều chủ đề hấp dẫn như chuyện hài hước, phong thuỷ, các mẫu thiệp đẹp,… xem tại: https://dongkhai.com/
  • Những câu chuyện hài hước trí tuệ
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận