Lợi ích khi đặt may in áo đồng phục công ty

In áo đồng phục công ty là việc mà tất cả các [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] đều phải thực hiện khi đặt [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-ao-thun-dong-phuc”]May áo thun đồng phục[/a] cho nhân viên, công nhân của mình. Bởi việc in logo, hình ảnh, tên tuổi, [a link=”https://dongkhai.com/tag/thuong-hieu”]Thương hiệu[/a] của [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] lên chiếc áo không chỉ tạo ra khả năng nhận diện [a link=”https://dongkhai.com/tag/thuong-hieu”]Thương hiệu[/a] cho khách hàng mà còn giúp quảng bá hình ảnh, tên tuổi công ty rộng rãi hơn. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của việc in áo đồng phục công ty trong bài viết này nhé!

Các Công Ty Thường In Những Gì Lên Chiếc Áo Thun Đồng Phục?

Áo thun đồng phục công ty cũng thường có 2 loại là áo mặc đi làm và áo dành cho những chuyến dã ngoại, teambuilding. Với những chiếc áo thun đồng phục dành cho nhân viên mặc đi làm, bao giờ cũng được thiết kế đơn giản, kiểu áo polo và ít máu sắc. Thông thường các công ty sẽ in logo, tên công ty ở ngực trái và đằng sau lưng là thông điệp muốn truyền tải cùng địa chỉ liên hệ. Bởi chiếc áo đồng phục mặc đi làm cần có được sự nghiêm trang của nó.

may đồng phục gò vấp tphcm

Còn với những chiếc áo thun dành cho các chuyến teambuilding thì lại ngược lại. Áo thường được may là dạng cổ tròn (không cổ) đơn giản để người mặc cảm thấy thoải mái, màu sắc có thể đa dạng và các hình in trên đó cũng có thể là những hình ảnh ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc. Tuy nhiên, trên những chiếc áo này vẫn được in tên tuổi, logo, [a link=”https://dongkhai.com/tag/thuong-hieu”]Thương hiệu[/a] của công ty để mọi người xung quanh biết đó là các nhân viên của công ty bạn.

Lợi Ích Của Việc In Áo Đồng Phục Công Ty

Trước hết, việc in hình ảnh, logo, tên tuổi của công ty lên chiếc áo đồng phục có 1 vai trò quan trọng trong việc tạo dựng sự nhận biết đối với khách hàng. Bởi nếu nhân viên của bạn mặc 1 chiếc áo trơn thì khi khách hàng hoặc mọi người xung quanh nhìn thấy họ sẽ không thể nhận biết được đó là chiếc áo của công ty bạn. Bạn có thể thấy rõ điều này khi đi trên đường và bắt gặp những người mặc chiếc áo Goviet, Grab, Foody,… Chỉ cần nhìn thấy những chiếc áo đó là bạn đã có thể dễ dàng biết được họ đang làm cho công ty nào. Chính vì vậy mà áo đồng phục công ty là một thành phần của bộ nhận diện thương hiệu.

may đồng phục gò vấp tphcm

Bên cạnh đó, việc in hình ảnh tên tuổi công ty lên chiếc áo còn giúp cho khách hàng, đối tác tin tưởng khi làm việc với các nhân viên của bạn hơn. Ngoài ra, khi 1 khách hàng, đối tác đến công ty bạn, họ sẽ dễ dàng phân biệt nhân viên của công ty với mọi người để có thể nhờ sự trợ giúp khi cần 1 cách dễ dàng. Điều này cũng sẽ giúp cho việc phục vụ khách hàng được tốt hơn, khách hàng hài lòng và ấn tượng tốt về công ty của bạn.

may đồng phục gò vấp tphcm

Và cuối cùng, 1 vai trò vô cùng quan trọng khác của việc in áo đồng phục công ty chính là giúp [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] quảng bá, truyền thông [a link=”https://dongkhai.com/tag/thuong-hieu”]Thương hiệu[/a] của mình tới rộng rãi mọi người hơn. Chẳng hạn như, khi nhân viên của bạn tan làm và mặc áo đồng phục trở về nhà, khi đó, nếu chiếc áo của công ty bạn đẹp, nổi bật, nó sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người. Và khi đó, hình ảnh, logo, tên tuổi của công ty bạn in trên chiếc áo sẽ được mọi người để ý thấy và nhớ hơn. Lúc đó, [a link=”https://dongkhai.com/tag/thuong-hieu”]Thương hiệu[/a] của bạn đã có thêm nhiều người biết đến. Đây là một hình thức marketing đơn giản, chi phí thấp mà lại có hiệu quả lớn. Chính vì vậy mà hầu hết các [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] đang áp dụng hiện nay.

Địa chỉ nhận may in đồng phục nhân viên giá phải chăng tại quận Gò Vấp tphcm

Việc in áo đồng phục công ty có những vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh [a link=”https://dongkhai.com/tag/thuong-hieu”]Thương hiệu[/a] của công ty. Và việc in áo rất cần được quan tâm để chất lượng hình in tốt, hình ảnh đẹp, ấn tượng với mọi người.

Nắm bắt được nhu cầu của các Khách hàng, muốn mang lại hình ảnh những nhân viên đẹp nhất, ấn tượng nhất, Công ty chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để mang lại cho Khách hàng sự hài lòng nhất. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kếin [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] đẹp nhất.

Ngoài ra song song với đội ngũ thiết kế thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng là những công nhân may có tay nghề cao. Những đường may sắc xảo, liền mũi, tinh tế chính là thứ khiến chúng tôi trở thành xưởng [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] đẹp nhất tại TPHCM. Hãy đến với xưởng may đồng phục của chúng tôi, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa xưởng [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] thường và xưởng [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] cao cấp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trên cả sự hài lòng.

Cảm ơn đã xem bài viết!

Được đăng bởi

Dongkhai

Cung cấp những nội dung gia trị cùng với cộng đồng, nhận dịch vụ phát triển nội dung, viết bài marketing, seo từ khóa, thiết kế website, seeding nội dung các nguồn theo yêu cầu...

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận