Menu trà sữa siêu đẹp

Có rất nhiều khách hàng muốn [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] trà sữa muốn xem những mẫu thiết kế [a link=”https://dongkhai.com/tag/menu-tra-sua”]Menu trà sữa[/a] thật đẹp & đặc biệt. Vì nhiều lí do khác nhau nên việc gởi mẫu qua email hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng để xem mẫu khá bất tiện.

Nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu [a link=”https://dongkhai.com/tag/menu-tra-sua”]Menu trà sữa[/a] – milk tea thật đặc sắc để quý khách tham khảo. Ngoài ra còn có những loại thực đơn trà sữa phổ biến trên thị trường hiện nay…

Menu trà sữa siêu đẹp

Có rất nhiều khách hàng muốn Kinh doanh trà sữa muốn xem những mẫu thiết kế Menu trà sữa thật đẹp & đặc biệt. Vì nhiều lí do khác nhau nên việc gởi mẫu qua email hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng để xem mẫu khá bất tiện.

Menu trà sữa cafe đẹp in nhiều màu

Nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu Menu trà sữa – milk tea thật đặc sắc để quý khách tham khảo. Ngoài ra còn có những loại thực đơn trà sữa phổ biến trên thị trường hiện nay.

Mẫu menu trà sữa đẹp và độc đáo sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, giữ chân khách hàng đến với cơ sở Kinh doanh của mình…

Danh sách các dong nghiệp in ấn tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận xin giới thiệu quý khách hàng những hình thức in bao bì giấy mà Công ty chúng tôi đang triển khai và sản xuất, với nhiều thiết bị máy in offset chất lượng cao được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu về chế tạo máy in từ các quốc gia, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Dịch vụ in ấn menu quán ăn trà sữa nước uống

– Kích thước: nhiều kích thước

– Chất liệu giấy: Ivory, Duplex… bồi với nhau hoặc bồi trên Carton sóng nhuyễn, Carton cứng.

– In ấn: tùy yêu cầu (thường 4 màu 1 mặt).

– Thành phẩm: cán màng, bồi, ép kim, phủ UV, bế dán thành phẩm.

– Đóng gói: tùy kích thước ( 100 cái – 400 cái/thùng carton)

– Thời gian thực hiện: 7 – 30 ngày kể từ ngày ký mẫu tùy thuộc vào qui cách (số lượng: 2.000 sp – 100.000 sp).

Túi giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi nilon. Túi xách giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá hơn.

Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

In menu quán trà sữa quán kem phong cách tây âu

Mẫu menu trà sữa đẹp và độc đáo sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, giữ chân khách hàng đến với cơ sở [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] của mình…

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận