Nên Đặt May Đồng Phục Doanh Nghiệp Ở Đâu Để Có Chất Lượng Tốt

Danh tiến của công ty, [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] xuất phát từ nhiều thứ như đặc tính công việc, chất lượng dịch vụ, sản phẩm, thái độ nhân viên,… Tuy nhiên có một yếu tố quan trọng mà nhiều người bỏ qua đó là đồng phục. Bởi lẽ bộ đồng phục [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] phù hợp với công ty sẽ có sức mạnh độc đáo để xây dựng niềm tin cho cả một thương hiệu, tạo niềm tin cho đối tác hay khách hàng của mình. Vì vậy, bạn cần lưu ý những gì để đạt được điều này? Và nên may ở đâu để có chất lượng tốt và giá thành phù hợp?

Đồng Phục [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] – Xây Dựng Hình Ảnh Từ Nhân Viên Đến [a link=”https://dongkhai.com/tag/thuong-hieu”]Thương hiệu[/a] Chuyên Nghiệp

1.Đồng Phục Cho [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] Giúp Nổi Bật Ngành Nghề
Khi diện trên người bộ đồng phục đặc trưng nhất của công ty mình sẽ mang đến cho họ sự tự tin trước khi đứng trước mặt khách hàng hay đối tác. Đồng thời họ sẽ không còn tốn kém nhiều thời gian suy nghĩ “trang phục mình mặc hôm nay có quá lố không”, thay vào đó đồng phục khiến họ chuyên nghiệp, khách hàng nhìn vào biết ngay “đây là người công ty này, mình cần gặp”.

Và điều này không chỉ đồng phục quan trọng đối với ngành nghề của họ mà chúng còn là cách để mọi người biết được [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] của bạn đang [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] trong lĩnh vực gì, qua đó được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến.

Thực tế bạn có thể thấy hình ảnh đó ở các lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng, ô tô hay những mặt hàng giá trị cao khác, đồng phục công ty thể hiện rất rõ điều này.

2.Mang Lại Sự Công Nhận
Đối với những đơn vị trong lĩnh vực [a link=”https://dongkhai.com/tag/dich-vu-dong-phuc”]Dịch vụ đồng phục[/a] là một điều cực kỳ quan trọng, chúng phải thực sự đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng. Đặc biệt, khi mặc đồng phục đồng nhất tạo ra sự công bằng [a link=”https://dongkhai.com/tag/thuong-hieu”]Thương hiệu[/a] ngay lập tức cho một công ty. Khi khách hàng ti lập tức cho một công ty.

Khi mọi người thường xuyên tiếp xúc với đồng phục, họ trở nên quen thuộc với nó. Các nguyên tắc cơ bản của tâm lý học cho chúng ta biết rằng sự quen thuộc bằng tin cây, mà đã tin cậy thì mang đến cảm giác an tâm để quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn.

3.Tạo Cảm Hứng Cho Khách Hàng
Bất kỳ công ty nào cũng cần phải có tạo cho khách hàng nguồn cảm hứng khi trao đổi. Ngoài cách dẫn chuyện của nhân viên, đồng phục của bạn có sức mạnh lớn để tác động tích cực đến những cảm xúc này.

Muốn khách hàng của bạn nhìn thấy công ty của bạn chuyên nghiệp và đáng tin cậy? Hãy thử một bộ đồng phục cổ điển hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn công ty của bạn được kết hợp với năng lượng trẻ trung, một cái nhìn bình thường hơn có thể tốt hơn. Tất cả đều đi xuống đồng phục của bạn.

4.Tạo Cảm Giác Bình Đẳng Giữa Mọi Người
Tất nhiên những bộ đồng phục công sở giúp mọi người trong một tập thể công ty trở nên gần gũi hơn, đó cũng là một tín hiệu nhắc nhở mọi người rằng là một tập thể phải cùng nhau hỗ trợ và hợp tác vì một mục tiêu phát triển chung của công ty.

Mặc khác, là mỗi người trong công ty sẽ có một điểm xuất phát riêng, dù có thu nhập cao hay thấp nhưng đồng phục vẫn sẽ giống nhau. Điều đó thể hiện sự bình đẳng giữa mọi người trong một tổ chức.

5.Đồng Phục Cho Công Ty Gần Như Là Chiêu Trò Quảng Cáo Miễn Phí
Những mẫu đồng phục sẽ được nhân viên mặc đi làm hàng ngày, thế nên sẽ giúp [a link=”https://dongkhai.com/tag/thuong-hieu”]Thương hiệu[/a] của bạn mang đi khắp mọi nơi. Đó như là tấm biển quảng cáo di động miễn phí và giúp mọi người biết đến [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] bạn nhiều hơn.

Ví dụ những người mặc áo Grabbike, Be, Gojek,… vì sao lại nhiều người biết đến như vậy, vì đơn giản chiếc áo của họ được mang đi trên mọi nẻo đường. Tuy nhiên có một điều lưu ý là đừng lạm dụng quá những chiếc áo đồng phục để làm quảng cáo, mà cần phải có sự hài hòa giữa sự chuyên nghiệp và khai thác khía chạnh quảng cáo trên chúng.

Những Nhóm Đồng Phục Cơ Bản

1.Nhóm Đồng Phục Áo Thun Công Ty
Khác với sự trang trọng và đầy lịch thiệp của những mẫu sơ mi đồng phục, áo vest,… thì với kiểu trang phục áo thun có cổ được may từ chất liệu vải cá sấu thoáng mát lại tôn form dáng, kiểu đồng phục này thể hiện sự trẻ trung và đầy tính năng động.

2.Nhóm Đồng Phục Công Sở
Đồng phục công sở là kiểu đồng phục gồm áo sơ mi cùng quần âu đóng thùng dành cho nam và áo sơ mi cộng váy công sở dành cho nữ, đây là kiểu trang phục thể hiện tính chuyên nghiệp cao, vô cùng trang trọng và lịch sự.

Đồng thời, có thế kết hợp thêm những mẫu áo vest, blazer mặc kèm bên ngoài, cùng cực kỳ tôn lên vẻ chuyên nghiệp và sự tư tin của mình.

3.Nhóm Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn
Trong môi trường dịch vụ đòi hỏi tính kỹ lưỡng, chỉnh chu và chuyên nghiệp vô cùng quan trọng, vì nó sẽ quyết định sự thành bại của nhà hàng [a link=”https://dongkhai.com/tag/khach-san”]khách sạn[/a] đó trong thương trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Thế nên những mẫu đồng phục nhà hàng [a link=”https://dongkhai.com/tag/khach-san”]khách sạn[/a] sẽ mang đến một sắc thái và điều đó sẽ đòi hỏi kiểu đồng phục này cần phải tỉ mỉ và phức tạp trong kiểu dáng. Bởi nó không đơn thuần là trang phục chỉ để mặc cho thoải mái để đi làm hay đi chơi mà nó còn là bộ mặt mang đậm màu sắc và nét văn hóa của nhà hàng, [a link=”https://dongkhai.com/tag/khach-san”]khách sạn[/a] đó trong lòng thực khách của mình, là yếu tố đóng góp vào việc khách hàng có quay trở lại nơi nhà hàng , [a link=”https://dongkhai.com/tag/khach-san”]khách sạn[/a] đó hay không.

4.Nhóm Đồng Phục Trong Môi Trường Thể Thao
Trong một môi trường thể thao, thì các tổ chức luôn chọn cho mình những loại chất liệu vải sao cho thỏa mái nhất, phù hợp trong việc vận động và đổi nhiều mồ hôi.

Làm đồng phục áo thun thể thao cần phù hợp với môi trường thi đấu, phù hợp cả về chất lượng đến kiểu dáng, từ đó người mặc sẽ thỏa mái và tự tin để luyện tập và thi đấu. Nhóm đồng phục thể thao trong mục đồng phục [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] bởi theo mình thể thao cũng là một phần của doanh nghiệp.

Lưu Ý Khi May Đồng Phục Cho Doanh Nghiệp

1.Chất Liệu May Đồng Phục
Ngày này chất liệu vải cotton được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn rất nhiều trong thiết kế đồng phục doanh nghiệp. Khi lượng cotton trong vải càng nhiều chứng tỏ độ thấm hút, thông thoáng cơ thể càng cao. Cũng chính những ưu điểm vượt trội của vải cotton so với các loại vải khác màu vải cotton có giá thành khá cao.

Thế nhưng bạn nên xem xét ngành nghề của mình và chọn nhóm đồng phục nào phù hợp. Dựa vào đó để triển khai và lựa chọn chất liệu vải cho phù hợp

2.Lựa Chọn Màu Sắc
Màu sắc của áo đồng phục thường được lựa chọn dựa trên màu sắc chủ đạo cũng như đặc trưng của doanh nghiệp. Và mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa nhất định, khi lựa chọn màu sắc cho đồng phục [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] mình. Bạn nên lựa chọn theo tông màu chủ đạp của công ty, hoặc chọn màu phù hợp với [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] nhất, cũng có thể lựa chọn phối màu trên bộ đồng phục sao cho hài hoà.

3.Chú Ý Tiến Độ Sản Xuất
Kế hoạch may quần áo đồng phục cho [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] nên được đề xuất trước 1 tháng. Thời gian này quý khách hàng cần lên ý tưởng. Kèm những chi tiết để yêu cầu xưởng thiết kế cho chiếc áo đồng phục được hoàn hảo hơn.

4.Chú Ý Về Số Lượng Size Áo
Tất cả các đơn vị may đo đồng phục đều có bảng size áo. Và bảng size áo được chia làm 2 kiểu:

Size áo theo cân nặng và chiều cao
Size áo theo số đo dài tay, rộng vai, chiều dài lưng
Theo đó trước khi [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] doanh nghiệp, cần cung cấp đầy đủ số đo tại thời điểm đó để đội ngũ nhân viên có đồng phục vừa vặn và mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng đồng phục.

Nhiều người vẫn thường có thói quen mặc đồ form rộng cho thoải mái. Tuy nhiên với đồng phục doanh nghiệp, bạn không nên mặc quá rộng sẽ tạo cảm giác thùng thình, không gọn gàng, mất đi tính thẩm mỹ. Ngược lại cũng không nên chọn áo đồng phục quá gò bó, ôm sát cơ thể sẽ làm cho mọi hoạt động bị hạn chế.

Đơn vị May Đồng Phục [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] Chất Lượng Tại TP Hồ Chí Minh

Để có bộ đồng phục [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] đẹp, ngoài việc chú ý đến các yếu tố trên thì lựa chọn xưởng [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-ao-dong-phuc”]May áo đồng phục[/a] chất lượng có uy tín trong ngành may mặc là yếu tố đóng vai trò quan trọng chiếm 85% chất lượng đồng phục. Lựa chọn xưởng [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] uy tín sẽ đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ được bảo hành sản phẩm nếu không may xảy ra lỗi.

Đồng Phục Gía Rẻ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục. Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng thời trang và thiết kế cho hơn 5000 [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] lớn nhỏ trên toàn quốc, thậm chí là làm đồng phục cho khách hàng ở nước ngoài. Nên khách hàng khi đến với [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] giá rẻ để [a link=”https://dongkhai.com/tag/may-dong-phuc”]may đồng phục[/a] [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé! Nào cùng lắng nghe và xem khách hàng nói gì về chúng tôi nào?

Author: Dongkhai
Cung cấp những nội dung gia trị cùng với cộng đồng, nhận dịch vụ phát triển nội dung, viết bài marketing, seo từ khóa, thiết kế website, seeding nội dung các nguồn theo yêu cầu...
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận