Những lưu ý cần thiết khi in áo thun đồng phục

In áo thun đồng phục là một trong những vấn đề hiện nay được nhiều người quan tâm. Đâu phải cứ khi có nhu cầu, tìm một chỗ nào đó in áo là có thể đảm bảo được yêu cầu của mình sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất. Vì thế nếu như bạn đang muốn in áo thun đồng phục cho đẹp thì hãy xem ngay những lưu ý dưới đây nhé.

Những lưu ý cần thiết khi in áo thun đồng phục đặt in áo khi đã rõ mục đích

Một lưu ý tưởng chừng như đơn giản, nhữn khá nhiều người khi đặt áo vẫn chưa xác định đặt áo đồng phục để làm gì. Áo đồng phục không chỉ là phương tiện quảng bá hình ảnh công ty, đội nhóm, chiếc áo đồng phục còn được sử dụng như những trang phục thường ngày, mặc đi làm,…

Chính vì vậy, bạn cần lưu ý đến mục đích sử dụng của chiếc áo để có lựa chọn phù hợp. Một số lưu ý như:

Cần xác định rõ bạn in áo theo yêu cầu làm gì?

Bạn dùng nó vào việc gì?
Phong cách bạn muốn tạo ra sao?
Số lượng thành viên mặc áo là bao nhiêu?
Kinh phí để đặt áo là bao tiền?
Bạn đang cần đặt áo gấp không?
Đây chính là những câu hỏi bạn cần có đáp án trước khi tìm đến những địa chỉ làm áo đồng phục theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp bạn và đơn vị may in đồng phục hiểu rõ được ý tưởng, giúp bạn có chiếc áo hoàn hảo nhất.

Những lưu ý cần thiết khi in áo thun đồng phục – Tìm hiểu kỹ về đơn vị in áo theo yêu cầu

Khó có thể có một chiếc áo đồng phục đẹp nếu đơn vị in áo mà bạn chọn là đơn vị kém uy tín. Vì vậy, hãy tìm hiểu một số đơn vị uy tín trước khi đặt may. Dù bạn đang muốn làm áo lớp, áo doanh nghiệp, nhà hàng, công ty,…cũng đều không nên bỏ qua bước này.

Những lưu ý cần thiết khi in áo thun đồng phục – Một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn đơn vị đặt áo uy tín:

– Quy mô công ty nhận in áo theo yêu cầu : Những đơn vị có quy mô nhỏ thường do mới thành lập, hoặc hoạt động không hiệu quả. Với những công ty này khó mà đáp ứng được những cam kết mà họ đặt ra. Đặc biệt với những [a link=”https://dongkhai.com/tag/doanh-nghiep”]Doanh nghiệp[/a] đặt in áo số lượng lớn. Một yếu tố khác thường thấy với các công ty quy mô in áo nhỏ, đó là họ thường sử dụng các khâu trung gian để sản xuất. Vì vậy, bạn nên chọn những công ty quy mô lớn, có chu trình sản xuất hoàn chỉnh để đặt in áo.

Thiết kế may áo thun đồng phục cho quán trà sữa

– Năng lực sản xuất: Bạn có thể dựa vào những mẫu áo đã làm hoặc những đơn vị đã đặt in áo. Thường những [a link=”https://dongkhai.com/tag/cong-ty-in”]công ty in[/a] áo uy tín sẽ là đối tác với những đơn vị lớn. Chẳng hạn, các đối tác lớn của UniWorld như Viettel, FPT, Samsung, K+,…

– Uy tín trên thị trường: Có thể thông qua các kênh truyền thông, những phản hồi của khách hàng để bạn có thể đặt niềm tin và [a link=”https://dongkhai.com/tag/cong-ty-in”]công ty in[/a] áo mà bạn chọn

– Mức giá: Bảng báo giá mỗi công ty in áo đồng phục sẽ khác nhau, phụ thuộc vào quy trình sản xuất, nhân sự, số lượng, thời gian, nguyên liệu… Không phải cứ đắt tiền thì chất lượng áo sẽ tốt. Bạn nên chọn những công ty kiểm soát hoàn toàn quy trình sản xuất, không qua trung gian, mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều

Sẽ mất thời gian để tìm hiểu những điều như trên. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ có chiếc áo hoàn hảo nhất. Vì vậy, trước khi đặt in áo theo yêu cầu, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu những lưu ý trên.

Vậy đến đâu để làm áo thun đồng phục cho đẹp và chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in áo thun đồng phục với số lượng ít, cần gấp và muốn đảm bảo chất lượng hình in, muốn có giá tốt hay thậm chí muốn đến trực tiếp tận nơi để xem sản phẩm thì hãy đến ngay với May đồng phục giá rẻ để có thể cảm nhận được chất lượng của sản phẩm ra sao.

 May đồng phục giá rẻ để đặt in áo thun bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi

  • Mua tận gốc nhà sản xuất không qua trung gian.
  • Rõ ràng về nguồn gốc.
  • Chất lượng và giá thành hợp lý.
  • Cam kết đúng thời gian,chất lượng.
  • Có profile lớn đã làm với nhiều đơn vị.

May Đồng Phục Giá Rẻ Mẫu Lạ

Cảm ơn đã xem bài viết!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments