Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Nhiều người tin rằng nét chữ ký phong thuỷ tay, trong đó bao gồm cả điểm bắt đầu và điểm kết thúc, theo phong thủy sẽ quyết định phần lớn đến vận mệnh tương lại của chủ nhân.

Hãy tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt… Vậy nên, không ít người, đặc biệt là những doanh nhân, người có công danh sự nghiệp, đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký hợp nhất với mình…

Giới thiệu chữ ký phong thủy

chữ ký phong thủy

Theo Phong thủy học thì nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên là chữ ký thành đạt nhất. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc đảm nhiệm.

Cũng là mẫu chữ ký đẹp biểu hiện của sự thịnh vượng đảm bảo cho vận may luôn có xu hướng đi lên.

Mẫu chữ ký đẹp của doanh nhân và chính trị gia

chữ ký phong thủy
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Trên thực tế, mẫu chữ ký hợp phong thủy hay không có thể biểu hiện vận trình một con người tốt hay xấu, cũng như nói lên vận thế đang mạnh hay yếu.

Mỗi một người có lộ trình Vận Mệnh của mình, thuộc vào một ngũ hành cụ thể, hành vận vì thế cũng khác nhau, bởi vậy muốn ứng dụng thay đổi chữ ký tay cũng có những điểm khác nhau.

Như nên tròn, nên nghiêng, nên cao, nên ngắn, nên ngang, nên hẹp mọi cái đều theo Ngũ Hành Hỷ Dụng Thần mà lựa chọn.

Chữ ký của ngài (president) Donald Trump

chữ ký phong thủy
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Theo phong thủy, kiểu chữ ký thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm.

Ngoài ra, bạn có thể có thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng rất tốt. Bạn hãy chú ý, nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên.

Chữ ký tốt theo phong thủy…

chữ ký phong thủy
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Nếu chữ ký của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc.

Theo phong thủy, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, các nét nên cao, rộng, dài thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông phóng khoáng sẽ giúp họ nhanh thăng tiến về công danh.

Chữ ký phong thủy theo từng mệnh…

chữ ký phong thủy

Người thuộc mệnh Kim: nên sử dụng cây bút ký có tông màu sáng (trắng, bạc) và những sắc ánh kim, có thể kết hợp với những loại bút ký có màu nâu hay vàng theo tương sinh (Thổ sinh Kim).

Việc sử dụng những màu này luôn đem lại niềm vui, và may mắn cho người dùng bút. Tuy nhiên, người mệnh Kim nên tránh sử dụng bút có màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa khắc Kim).

😊 Mẫu chữ ký của chị CHANH ::))

chữ ký phong thủy
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy: này nên có hình lượn sóng, thức cũng như rắn uốn khúc, kỵ các hình vuông có góc, chữ ký tốt nhất nên có hình tròn, hình bán nguyệt, lượn sóng là tốt nhất.

Chữ ký cầu kỳ, đẹp mắt của Tổng thống Mỹ Barack Obama – tổng thống thứ 44 của quốc gia này. Ông sinh năm 1961, là người mệnh Thổ. Chữ ký của ông tương đối hợp với nguyên tắc khi các chữ cái đều rất chắc chắn, rõ ràng.

Chữ ký đẹp và hợp phong thuỷ giúp bản thân phát triển tốt

chữ ký phong thủy
chữ ký phong thuỷ

Quan niệm phong thủy người thuộc mệnh Thủy nên sử dụng bút ký tông màu đen, hay màu xanh biển sẫm, ngoài ra, cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim theo tương sinh (Kim sinh Thủy); tránh dùng những bút có màu sắc như màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thủy).

Có thể thấy người mệnh Thủy rất dễ dàng trong việc lựa chọn một cây bút ký hợp phong thủy vì màu sắc chiếm ưu thế trong các dòng bút ký cao cấp thường là màu đen.

Ngoài ra, nếu thích dùng màu khác người mệnh Thủy có thể chọn những cây bút ký màu xanh biển hoặc đen họa tiết xanh biển, màu xanh dương, màu trắng pha xanh dương để làm bạn đồng hành.

Có nhiều mẫu chữ ký phong thuỷ đẹp khác nhau hãy tập nhiều mẫu để lưa ra mẫu ưng ý nhất

Người mệnh Mộc: nên sử dụng bút ký tông màu xanh lá ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thuỷ sinh Mộc); tránh sử dụng, hay đem bên mình cây bút có tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

😄 Fan thích nhất mẫu này fc MAI VĂN HƯƠNG

chữ ký phong thủy
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Người mệnh Hoả: nên sử dụng bút ký có tông màu đỏ, hay màu hồng, hoặc màu tím. Ngoài ra, có thể kết hợp với các cây bút màu xanh lá (Mộc sinh Hoả).

Người mệnh Hỏa cần tránh dùng những bút viết, bút ký màu đen, hoặc bút màu xanh biển sẫm (Thuỷ khắc Hoả).

😍 Mẫu chữ ký của ĐÔNG NHI cũng là một trong số chữ được fan sưu tầm nhiều…

chữ ký phong thủy
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Người mệnh Thổ: nên sử dụng bút ký màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, hoặc màu tím (Hoả sinh Thổ); đặc biệt là nên kiêng kỵ những loại bút có màu xanh (Mộc khắc Thổ).

“Ký càng phóng khoáng thì sẽ mang lại cho bạn nhiều sự may mắn trong thăng tiến về công danh cũng như sự nghiệp. Thông thường chữ ký mệnh Thổ không kết thúc bằng nét hướng lên, cho nên bạn thêm nét gạch dưới theo chiều hướng lên để có thể hút được nhiều tài lộc và may mắn !!!

Mẫu chữ ký của diễn viên điện ảnh Tăng Thanh Hà

chữ ký phong thủy
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Trên là một số các mẫu chữ ký phong thủy của các nhà lãnh đạo cùng các nhà kinh doanh hàng đầu trong nhiều lĩnh vực rất tài năng và giàu có, đồng nghĩa với việc họ rất giỏi tạo ra của cải thì khả năng phần nào đó vô tình hay cố ý, có những nét phong thuỷ trong chữ lý của họ.

Cùng với đó là những chữ ký xinh sắn của các người đẹp trong giớ showbiz được nhiều người yêu mến…

Qua bài viết nay AD không giám chắc toàn bộ chữ ký được phong thuỷ đúng nhưng nét đẹp của nhóm chữ lý này rất đáng xem, để cả nhàmình có được thêm mẫu chữ ký làm tài liệu tham khảo để tự mình có ký điều chỉnh sau cho hợp ý của mình mà mang âm hưởng chút gì đó tính chất phong thuỷ trong chữ ký của riêng mình…

Cám ơn bạn đã xem bài viết!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments