Yếu tố phong thủy trong kinh doanh bất động sản bạn nên tham khảo

Yếu tố phong thủy trong [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] bất động sản đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì đây là một yếu tố có tác dụng rất lớn trong việc thuyết phục khách hàng. Phần lớn khách hàng khi đã có ý định mua nhà đều rất quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà đó. Và họ đặc biệt quan tâm về cách sắp xếp và bài trí thiết bị và nội thất bên trong ngôi nhà có mang đến lợi ích về phong thủy cho đời sống và công việc của họ hay không.

Phong thủy với chuyên gia [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] bất động sản

Có thể thấy doanh nhân dùng phong thủy để dễ làm ăn và công việc ngày càng phát đạt. Một doanh nhân ở Mỹ đã nói với rằng ông xem bộ môn triết học có nguồn gốc từ thời kỳ cổ đại này là một công cụ [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] đắc lực trong thời buổi hiện đại. Quả vậy, những triết lý của thuật phong thủy được xem là có thể đem lại may mắn cho người ứng dụng nó.

Và đối với một năm mới là thời khắc bận bịu nhất đối với những nhà cố vấn Phong thủy khi các công ty tìm kiếm họ nhằm đoán giúp vận mạng [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] cả năm của mình. Theo quan niệm phong thủy tốt cho người [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] bất động sản đòi hỏi có biểu tượng của hành Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản.

Ảnh hưởng của yếu tố phong thủy đến giá trị bất động sản?

Theo khảo sát trên thị trường, Phong thủy đang ngày càng trở thành một trong những tiêu chí quan trọng tạo nên giá trị bất động sản cho người sở hữu lẫn đơn vị phát triển. Cụ thể trong báo cáo chứng thư thẩm định giá Bất động sản hiện hành có ghi nhận một số yếu tố phong thủy làm thay đổi giá trị của nhà đất.

Khi chọn đầu tư bất động sản ngoài giá bán ra thì vị trí mảnh đất là điều được quan tâm hàng đầu, cũng như khả năng sinh lời cùng tiềm năng tăng giá của nó. Nên lựa chọn vị trí kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng đang dần hoàn thiện thì cơ hội tăng giá sẽ rất lớn. Vị trí mảnh đất tốt nhất là phía trước mặt có đường rộng, thông thoáng, view ao hồ, phía sau nở hậu. Điều tối kỵ trong phong thủy đối với đất thổ cư hay ngôi nhà chính là hẻm đâm thẳng vào nhà hoặc đường dài đâm thẳng vào nhà.

Trong nguyên tắc phong thủy, những mảnh đất có hình dáng kích thước vuông vức thể hiện tính ổn định và cân bằng, không gian thoáng rộng sẽ mang lại nhiều phú quý cho gia chủ hơn là bị khuyết góc, tóp hậu hoặc có hình dạng kì dị. Bởi nếu quá rộng hay hẹp bề ngang đều khiến cát khí bị ảnh hưởng. Hướng nhà lý tưởng nhất theo phong thủy là mảnh đất nhìn ra hướng Nam, tránh ánh nắng phía Đông buổi sáng cũng như nắng gắt buổi chiều từ phía Tây. Đồng thời hướng nhà này giúp tránh được gió nóng phía Tây cũng như gió lạnh phương Bắc.

Người [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] bất động cần làm gì?

Để đảm bảo “giữ chân” được khách hàng thì đòi hỏi rất nhiều ở người môi giới bất động sản. Không chỉ đơn giản là sự khéo léo, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà việc cập nhật các kiến thức phong thủy cho người [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] bất động sản cũng rất cần thiết. Chỉ khi nắm được các kiến thức phong thủy thì người [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] bất động sản mới có thể đưa ra hướng tư vấn hiệu quả nhất. Từ đó giúp khách hàng yên tâm khi quyết định lựa chọn đặt niềm tin vào sản phẩm bất động sản mình được giới thiệu.

Có thể thấy, yếu tố phong thủy cho người [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] bất động sản sẽ có tính quyết định đến 50% thành công trong lĩnh vực này. Nó không chỉ thể hiện được tính chuyên nghiệp mà còn là sự hiểu biết cũng như trình độ của người [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] thị trường nhà đất này. Một sản phẩm bất động sản có thực sự mang đến tính vượng khí hay không và nó có thực sự phù hợp với gia chủ hay không còn tùy thuộc rất lớn vào sự hiểu biết của người [a link=”https://dongkhai.com/tag/kinh-doanh”]Kinh doanh[/a] bất động sản về yếu tố phong thủy.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Author: Dongkhai
Cung cấp những nội dung gia trị cùng với cộng đồng, nhận dịch vụ phát triển nội dung, viết bài marketing, seo từ khóa, thiết kế website, seeding nội dung các nguồn theo yêu cầu...
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận